Một nữ sinh lớp 10 mất liên lạc với gia đình

Sự kiện: Tin nóng

Nữ sinh Nguyễn Thị Hằng đã mất liên lạc với gia đình gần 1 tuần, hiện gia đình và cơ quan chức năng ở Hà Nội đang nỗ lực tìm kiếm Hằng.

Công an xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn, Hà Nội ra thông báo tìm một nữ sinh lớp 10, hiện học tại một trường THPT trên địa bàn Hà Nội.

Theo đó, nữ sinh Nguyễn Thị Hằng (16 tuổi, ngụ xã Quang Tiến) đã đi khỏi nhà từ 12 giờ trưa 9-3 đến nay chưa về.

Trong thông báo đưa ra đặc điểm nhận dạng nữ sinh Hằng như sau: cao 1m55, tóc đen hơi xoăn dài ngang lưng. Khi đi mặc áo khoác đồng phục học sinh màu đen trắng, quần dài màu đen, giày trắng và đem theo ba lô màu đen…

Chân dung nữ sinh Nguyễn Thị Hằng. Ảnh: CA

Chân dung nữ sinh Nguyễn Thị Hằng. Ảnh: CA

Ngày 15-3, trao đổi với PLO, chị NTH (mẹ nữ sinh Hằng) cho biết mặc dù gia đình đã nhờ phía công an đăng thông báo tìm người, nhưng đến nay sau gần một tuần, con gái chị vẫn chưa rõ tung tích.

“Hôm trước, gia đình có mắng cháu một vài câu, nhưng không phải căng thẳng quá. Đến hôm sau thì cháu bỏ nhà ra đi. Tôi rất mong con gái bình an trở về bên gia đình” - chị H nói.

Người dân khi có thông tin về nữ sinh Nguyễn Thị Hằng có thể liên hệ theo số điện thoại 0398608164, 0984724490 (phụ huynh); hoặc có thể liên hệ tới đại diện công an xã Quang Tiến theo số điện thoại 0976720234.

Nguồn: [Link nguồn]

Cơ quan công an đang xác minh, điều tra vụ thiếu nữ 15 tuổi mất liên lạc với gia đình gần 3 tuần sau khi rời khỏi nhà ở quận Bình Tân, TPHCM.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PHI HÙNG ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN