Đã tìm thấy nữ sinh nhắn tin 'cứu con với' rồi mất liên lạc

Người nhà đã tìm thấy nữ sinh L tại một phòng trọ trên địa bàn huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai trong tình trạng tinh thần hoảng loạn.

Ngày 26-2, trao đổi với PLO, ông Vũ Văn Nguyên (ngụ xã Ia Tô, huyện Ia Grai, Gia Lai), xác nhận đã tìm thấy con gái. Theo ông Nguyên, sức khỏe của nữ sinh bình thường nhưng tinh thần có phần hoảng loạn.

Ông Nguyên cho biết, đã tìm thấy cháu trong phòng trọ của một bạn nữ trên địa bàn thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai. Do cháu còn hoảng sợ nên gia đình chưa hỏi gì nhiều về nguyên nhân cháu bị mất liên lạc, chờ phía cơ quan công an làm rõ.

Trước đó, như PLO đưa tin, sáng thứ bảy ngày 24-2, nữ sinh L (học lớp 10) chạy xe máy 81AU-014.71 đi học rồi mất liên lạc. Đến tối 25-2, người nhà nhận được tin nhắn của cháu với nội dung “cứu con với”, gia đình liên hệ lại nhưng không được.

Gia đình đã trình báo và cơ quan công an có thông báo tìm người. Cùng thời điểm này, một thanh niên là bạn học của cháu L (trọ tại thị trấn Ia Kha) cũng mất liên lạc.

Xác nhận thêm vụ việc, Công an xã Ia Tô và lãnh đạo Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, cũng xác nhận cháu L đã được người nhà tìm thấy. Thanh niên liên quan cũng được người nhà chở lên cơ quan công an trình báo về sự việc.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ sinh Vũ Thị Mai Lan đi học rồi mất liên lạc, gia đình nhận được tin nhắn "cứu con với".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo LÊ KIẾN ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN