Một cán bộ xã tử vong trong tư thế treo cổ ở ngôi nhà hoang

Chủ Nhật, ngày 09/05/2021 22:19 PM (GMT+7)

Cơ quan chức năng ở Thái Bình đang điều tra, làm rõ một cán bộ ban Thương binh - Xã hội xã tử vong trong tư thế treo cổ ở ngôi nhà hoang.

Thông tin từ Công an huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình cho hay cơ quan công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông M.Đ.T. (SN 1985, cán bộ Thương binh - Xã hội xã Quỳnh Xá, huyện Quỳnh Phụ).

Trước đó, vị cán bộ ban Thương binh - Xã hội xã Quỳnh Xá được phát hiện tử vong trong trạng thái treo cổ tại ngôi nhà của ông nội mình. Do ông nội của ông T. đã mất nên ngôi nhà này bỏ hoang khá lâu.

Sau khi phát hiện sự việc, chính quyền địa phương đã có mặt để khoanh vùng bảo vệ hiện trường, báo sự việc lên công an huyện Quỳnh Phụ, thực hiện các thủ tục pháp lý theo qui định.

Theo chính quyền xã Quỳnh Xá, do gia đình nạn nhân có đơn xin không mổ pháp y nên sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng.

Liên quan đến vụ việc này, có dư luận cho rằng ông T. chơi hoa lan đột biến dẫn đến nợ nần bên ngoài một số tiền lớn. Tuy nhiên, chính quyền địa phương cho biết chưa từng nghe gì về việc nợ nần của cán bộ này. Hiện, nguyên nhân tử vong của ông T. đang được điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/vi-can-bo-xa-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-o-ngoi-nha-hoang-2021050919...

Nam thanh niên treo cổ trong tiệm spa

Một nam thanh niên được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại một căn ki ốt mới thuê để mở...

Theo Tr.Đức (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung