Mẹ khóc nấc nhớ lại phút cứu con gái bị con rể tàn ác chém dã man

Thứ Năm, ngày 10/05/2018 20:40 PM (GMT+7)

Bà Nhở bật khóc khi kể lại giây phút con rể bất ngờ vung dao chém liên tiếp con gái đang nằm trên giường. Thấy con bị chém dã man bà Nhở ngất tại chỗ.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Phú Thọ

Mẹ khóc nấc nhớ lại phút cứu con gái bị con rể tàn ác chém dã man - 1

 Bà Nhở bật khóc khi nhớ lại hình ảnh con rể vung dao chém tới tấp con gái mình.

Gần một ngày sau sự việc chị Tươi (30 tuổi, ở khu Lang Đài, phường Bạch Hạc, Việt Trì, Phú Thọ) bị chồng Trần Văn Đông (36 tuổi, chồng chị Tươi) chém dã man, người dân sinh sống ở khu Lang Đài vẫn chưa hết bàng hoàng.

Nhiều hàng xóm đã sang nhà thăm hỏi động viên bà mẹ chị Tươi là bà Dương Thị Nhở vì bà bị suy kiệt sức khỏe sau khi chứng kiến cảnh con gái con rể ra tay tàn độc.

Ngồi trò chuyện với hàng xóm trong căn nhà nhỏ, gương mặt bà Nhở vẫn bơ phờ, đôi mắt đỏ hoe mỗi khi ai đó nhắc đến cô con gái đáng thương đang nằm trong viện giành giật sự sống.

Nhớ lại buổi tối kinh hoàng của gia đình, bà Nhở kể: Khoảng 8h30 tối 9/5, bà ở nhà với vợ chồng chị Tươi và cháu gái 3 tuổi con chị Tươi. Sau đó, chị Tươi có xin phép Đông đi thăm một người thông gia của bà Nhở (mẹ chồng con gái bà Nhở sống ngay bên cạnh) mới ở viện về.

Mẹ khóc nấc nhớ lại phút cứu con gái bị con rể tàn ác chém dã man - 2

Bà Nhở chỉ hiện trường nơi con gái bà bị con rể chém dã man.

Từ đây, Đông và chị Tươi xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Chị Tươi có bảo chồng: "Trước mặt mẹ anh đừng có nặng lời". Nghe vậy, Đông nói với chị Tươi: "Cô muốn đi chơi tôi cho nghỉ làm mà tha hồ đi chơi". Thấy chồng nổi cáu, chị Tươi không nói gì rồi quay qua giường nằm.

"Con gái tôi vừa sang giường nằm thì Đông xuống bếp lấy dao lên chém con bé tới tấp vào gáy, vào mặt và vào tay.

Tôi đứng gần đó thấy thế hoảng quá chạy vào đỡ dao và kêu cứu hàng xóm xung quanh rồi ngất xỉu ngoài hè.

Cháu gái 3 tuổi thấy mẹ bị bố chém liền chạy ra ôm mẹ khóc ầm ĩ", bà Nhở khóc nấc khi nhớ lại phút con gái bị con rể chém.

Theo bà Nhở, sau khi chém vợ gục tại chỗ, Đông đã gọi điện cho anh em họ hàng thông báo rằng đã chém chết vợ rồi tới công an đầu thú.

Nói về cuộc sống của vợ chồng con gái, bà Nhở kể, bà sinh được 6 cô con gái, chị Tươi là con út, rất ngoan ngoãn và chăm chỉ làm ăn. Cách đây 10 năm chị Tươi và Đông kết hôn rồi sinh được cô con gái nay đã 3 tuổi. Do nhà không có con trai nên bà Nhở để Đông về ở rể.

Tuy nhiên, trong quá trình chung sống, Đông cũng nhiều lần mắng chửi, đánh đập chị Tươi. Do hoàn cảnh khó khăn, nên bà Nhở đã để chị Tươi sang Nga cùng người thân làm ăn, còn chồng và con gái ở nhà với bà.

"Tươi là đứa ngoan ngoãn, hiền lành, đi làm ăn bên Nga có đồng nào là gửi về cho chồng để nuôi con", bà Nhở rưng rưng nước mắt.

Sau 5 năm ở Nga, đến cuối năm 2017, chị Tươi  trở về nhà. Tuy nhiên, chỉ 5 tháng ở nhà, chị Tươi bị Đông đánh đập 2 lần trước khi xảy ra sự việc tối qua (9/5).

"Tôi chỉ nghĩ 2 vợ chồng nó chỉ xích mích nhỏ thôi ai ngờ nó lại lấy dao chém vợ nhiều đến thế, nó phải chém vợ 4 -5 nhát dao vào cổ, vào mặt và vào tay.

Mẹ khóc nấc nhớ lại phút cứu con gái bị con rể tàn ác chém dã man - 3

Bức ảnh cưới của chị Tươi và Đông.

Con gái nó sau khi thấy bố chém mẹ như vậy cũng hoảng. Các bác phải xuống đón nó lên nhà ở cùng, cả đêm cháu có ngủ được đâu, nó bảo thương mẹ lắm, con khóc suốt đêm cũng không ngủ nổi", bà Nhớ chia sẻ.

Bà Nhở chia sẻ, bà mong muốn pháp luật xử lý nghiêm minh xự việc này. Bà không thể tha thứ vì hành vi Đông gây ra cho chị Tươi quá tàn ác.

Liên quan tới sự việc, ông Nguyễn Văn Tranh - Tổ trưởng dân phố nơi gia đình bà Nhở sinh sống cho biết, khoảng 10h30 tối 9/5, ông nhận được thông tin về việc chị Tươi bị Đông chém nhiều nhát lên người khiến bị thương nặng.

Theo ông Tranh, gia đình bà Nhở là người hiền lành, sống hòa thuận với hàng xóm. Trong cuộc sống hàng ngày, vợ chồng chị Tươi có xích mích nhưng không đến nỗi nghiêm trọng. Vì vậy khi nghe tin chị Tươi bị Đông chém trọng thương ông rất bàng hoàng.

"Từ qua đến nay tôi cũng túc trực tại hiện trường sự việc khi công an đến khám nghiệm và lấy lời khai của bà Nhở", ông Tranh thông tin.

Kinh hoàng, chồng chém vợ và con gái 2 tuổi thương vong đúng ngày 8/3

Sau khi giết con gái và chém vợ trọng thương, người đàn ông đã khóa trái cửa và tự chém nhiều nhát vào đầu.

Theo Hải An - Xuân Lực (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng