Bị hành hung, người phụ nữ lao vào "ăn thua" với 4 thanh niên

Thứ Hai, ngày 10/06/2019 16:07 PM (GMT+7)

Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ xảy ra xô xát với nhóm 4 thanh niên đi ô tô.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút, ghi lại cảnh một người phụ nữ lớn tuổi, xảy ra xô xát với nhóm 4 thanh niên được đăng tải trên các fanapage mạng.

Theo nội dung đăng tải, 4 thanh niên xuất hiện trong clip điều khiển ô tô tìm đến nhà để đòi nợ con trai của người phụ nữ này. Sau đó, hai bên đã xảy ra xô xát, người phụ nữ bị nhóm thanh niên luân phiên tát, đạp vào người trong lúc cãi vã nên đã cầm gạch "quyết ăn thua đủ" với nhóm người này.

Bị hành hung, người phụ nữ lao vào "ăn thua" với 4 thanh niên - 1

Nhóm 4 thanh niên xảy ra xô xát với người phụ nữ lớn tuổi.

Liên quan đến vụ việc, ngày 10/6, trao đổi với PV, ông Trịnh Đình Phương, Chủ tịch UBND Thị trấn Đình Cả, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên cho biết, sự việc trên xảy ra trên địa bàn thị trấn.

"Nhóm thanh niên trên không phải là người địa phương, Công an huyện Võ Nhai đã vào cuộc xác minh danh tính nhóm người này đồng thời cũng cử cán bộ xuống làm việc với gia đình người phụ nữ trong clip. Sự việc xảy ra nhưng gia đình họ không trình báo đến cơ quan chức năng, chúng tôi qua công tác nắm bắt tình hình an ninh trật tự trên địa bàn mới biết được", ông Phương cho hay.

Theo ông Phương, sự việc xảy ra vào ngày 7/6, nguyên nhân mâu thuẫn có thể xuất phát từ việc nợ nần, nhóm 4 thanh niên đến nhà và xảy ra tranh chấp, xô xát với người phụ nữ nói trên.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được xác minh, làm rõ.

Người bố xả thân bảo vệ con khi bị truy sát không phải giang hồ

Công an tỉnh Nam Định đã làm rõ nhân thân của người bố bị nhóm côn đồ truy sát vẫn cố gắng bảo vệ con.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng