Mẹ đơn thân xinh đẹp bị cưỡng bức, sát hại: Hiện trường đẫm máu

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân đã bị xâm hại tình dục nghiêm trọng, bị đánh vào nhiều lần rồi bị đâm những nhát chí mạng.

Một buổi sáng năm 1989, người dân thị trấn Collingwood, Ontario (Canada) thức dậy với một tin tức gây chấn động. Debbie Timlock, một trong những cư dân của thị trấn đã bị sát hại dã man ngay tại nhà của mình. Nạn nhân bị hiếp dâm, đánh đập và chết do hai nhát đâm chí mạng. Vụ án không có nhân chứng, không dấu vân tay tại hiện trường, thậm chí cảnh sát chỉ biết được khi nạn nhân cố gắng dùng chút sức lực cuối cùng để gọi đến tổng đài. Điều này đã gây nhiều khó khăn cho việc điều tra.

Cái chết đau đớn

Sáng sớm ngày 20/6/1989, các sĩ quan cảnh sát của thị trấn Collingwood, quận Simcoe, Ontario (Canada) đã chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng. Trong căn hộ ở đường Oak Street, một người phụ nữ nằm trên vũng máu trong tư thế nằm ngửa giữa phòng khách, tay trái duỗi dài trên sàn, gần đó là ống nghe điện thoại. Lúc đó là khoảng 3h30.

Chỉ ít phút trước, với chút sức lực còn lại, cô đã cố gắng gọi cho tổng đài cảnh sát nhưng đã chết trước khi lực lượng này tới. Nạn nhân nhanh chóng được xác định là Debbie Timlock, một bà mẹ đơn thân xinh đẹp 33 tuổi.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Debbie đã phải chịu cái chết đau đớn khi bị xâm hại tình dục, bị đánh vào nhiều lần rồi bị đâm chết. Nạn nhân đã phải chịu hai vết thương chí mạng, một nhát vào tim, nhát còn lại từ phía sau làm tổn thương cột sống gây liệt nửa thân dưới. Hiện trường cho thấy Debbie đã cố bò từ phòng ngủ ra chỗ đặt điện thoại ngoài phòng khách để gọi cấp cứu.

Căn nhà của Debbie chỉ có một tầng. Lần theo vết máu chảy qua hành lang, cảnh sát tìm thấy cặp kính có gọng kim loại và một chiếc giày cao gót phụ nữ, cả hai đều dính máu. Khắp nơi trong phòng ngủ cũng có máu. Cảnh sát không tìm thấy dấu vân tay lạ, không có đồ đạc quý giá bị mất.

Đồ đạc trong khu nhà bếp bị xáo trộn, cửa sổ trong phòng bếp bị kéo lên cao nên cảnh sát nhận định hung thủ đã đột nhập vào nhà qua lối này, trong khi nạn nhân đang ngủ. Bên dưới cửa sổ, một quả cà chua bị giẫm nát, trên bề mặt quả có vết hằn như dấu giày. Tối hôm đó, trời mưa rất to.

 Nạn nhân Debbie Timlock.

 Nạn nhân Debbie Timlock.

Hung thủ bí ẩn

Căn nhà là nơi Debbie Timlock sống cùng cô con gái 6 tuổi của mình. Tuy nhiên, tối hôm trước, Debbie đã gửi con cho bố mẹ để đi ăn tối cùng nhóm bạn. Những người bạn này cho biết sau khi dùng bữa, Debbie tạm biệt họ ở bãi đỗ xe nhà hàng. Từ đó, họ không nhận được tin tức gì của cô cho đến khi biết đến vụ án mạng.

Vì đồ đạc trong nhà còn nguyên, cảnh sát loại trừ động cơ gây án do cướp tài sản và nhận định có thể là do thù hằn cá nhân. Từ đây, họ tiến hành rà soát tất cả các mối quan hệ đáng nghi của nạn nhân.

Người đầu tiên được chú ý là người bạn trai cũ Ron Osborn. Bốn năm trước, Debbie đã sống cùng Ron Osborn, một thành viên trong đường dây buôn ma túy. Khi Ron bị bắt giữ, tại tòa, Debbie bất đắc dĩ làm chứng chống lại bạn trai. Điều này có khả năng khiến Ron Osborn ôm hận.

Tuy nhiên, sau khi xác minh, cảnh sát loại Ron khỏi danh sách tình nghi vì thời điểm vụ án mạng xảy ra, anh ta đang chấp hành án trong tù. Ngoài ra, sau khi rà soát hồ sơ vụ án ma túy, cảnh sát cũng loại trừ khả năng Debbie bị đồng phạm của Ron Osborn giết hại.

Tiếp đó, cảnh sát chuyển hướng chú ý tới chồng cũ của Debbie Timlock, ly hôn từ bốn năm trước. Cũng như Ron Osborn, người đàn ông này tiếp tục ra khỏi diện tình nghi vì có chứng cứ ngoại phạm rõ ràng. Hơn nữa, theo bạn bè của hai bên, Debbie và chồng cũ ly hôn thuận tình, không có tranh chấp, hiện tại vẫn cùng chia sẻ quyền nuôi con.

Đã loại trừ hết người thuộc diện khả nghi nhưng cảnh sát vẫn không có chút manh mối nào về hung thủ. Họ liền tập trung khai thác chứng cứ tại hiện trường, trong đó đáng chú ý là dấu giày trên quả cà chua và đôi kính mắt dính máu.

(Còn nữa)

---------------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo Mẹ đơn thân xinh đẹp bị cưỡng bức, sát hại: Manh mối quan trọng vào lúc 16/6/2020 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Tội ác của người vợ xinh đẹp chuyên “cắm sừng” chồng: Manh mối quan trọng

Sau âm mưu giết chồng thất bại ở lần đầu, người đàn bà này cũng đã thành công ở lần thứ hai. Tuy nhiên, cô ta và...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Simcoe, Collinwood Today) ([Tên nguồn])
Mẹ đơn thân xinh đẹp bị cưỡng bức, sát hại Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN