Có vợ sắp cưới còn tìm "của lạ" ân ái từ khách sạn đến ôtô, người đàn ông trả giá đắt

Người đàn ông "mây mưa" với cô gái mại dâm ở nhiều địa điểm như khách sạn, căn hộ và cả trong xe hơi với giá 2,9 triệu.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Người đàn ông sợ rằng vụ việc sẽ bị lộ tẩy nên đành đưa tiền cho 2 đối tượng xấu (Ảnh minh họa)

Người đàn ông sợ rằng vụ việc sẽ bị lộ tẩy nên đành đưa tiền cho 2 đối tượng xấu (Ảnh minh họa)

Quay trộm clip "mây mưa"

Lorna White (23 tuổi) sống ở Anh là một cô gái hành nghề mại dâm. Cô và một vị khách "làng chơi" thường xuyên gặp gỡ nhau để làm "chuyện ấy". Hai người "mây mưa" ở nhiều địa điểm như khách sạn, căn hộ và cả trong xe hơi với giá 100 bảng (2,9 triệu đồng). Mối quan hệ tình dục của họ bắt đầu từ tháng 7/2017. 

Tháng 3/2018, sau một cuộc họp, vị khách "làng chơi" nhận được tin nhắn từ điện thoại từ một người lạ. Trong tin nhắn người này đề cập đến việc Lorna đã quay video "mây mưa" của 2 người. Nếu vị khách không chịu trả 500 bảng (11 triệu đồng) thì clip sẽ được gửi đến cho người vợ sắp cưới.

Người đàn ông lúc đó mới ngớ người ra là anh ta đã tin tưởng Lorna quá nhiều mà không biết bị chơi khăm. Anh ta không hề đề phòng và cũng chẳng bao giờ nghĩ rằng tình huống này xảy ra. Bởi, 2 người vẫn thường xuyên liên lạc với nhau làm "chuyện ấy". 

Người cùng với Lorna White "tống tiền" vị khách làng chơi là bạn trai của cô ta. Số tiền 500 bảng vẫn chưa thấm vào đâu. Một lần khác, 2 người này yêu cầu người đàn ông tiếp tục đưa cho họ 1000 bảng. Vì không muốn mọi chuyện vỡ lở và lộ ra chuyện anh làm "chuyện ấy" với gái mại dâm nên vị khách vẫn đồng ý. Có một lần đích thân Lorna và bạn trai cô chở người đàn ông này đến ATM rút số tiền 1.000 bảng.

Nhận ảnh khỏa thân bị chụp trộm

Tuy nhiên, cặp đôi vẫn không chịu dừng lại. Họ tiếp tục nhắn tin cho vị khách để đòi thêm. Thậm chí, có tin nhắn đòi tới 3.000 bảng Anh (87 triệu đồng). Ngoài việc bị tống tiền, người đàn ông nói trên còn nhận được bức ảnh chụp lúc anh ta đang khỏa thân trong phòng ngủ. 

Thời điểm bị Lorna và bạn trai "tống tiền", nạn nhân đang trong lúc bị khủng hoảng tài chính, không có tiền để đáp ứng theo yêu cầu của cặp đôi này. Nạn nhân quyết định trình báo cảnh sát. Qua quá trình điều tra, cảnh sát xác định Lorna và bạn trai đứng đằng sau vụ tống tiền nên bắt giữ cặp đôi này.

Cặp đôi được tại ngoại trong quá trình điều tra. Trong thời gian này, hôn thê của nạn nhân nhận được tin nhắn trên mạng xã hội với nội dung yêu cầu chồng sắp cưới của cô phải rút các tố cáo. Tuy nhiên, nạn nhân không làm theo và vẫn quyết đưa vụ việc ra pháp luật để 2 đối tượng tống tiền phải chịu hình phạt đích đáng. 

Theo một tờ báo của Anh, bạn trai của Lorna có vai trò hỗ trợ trong âm mưu tống tiền. Anh ta còn là một đối tượng môi giới mại dâm. Tại phiên tòa, thẩm phán cho hay, cặp đôi này đã khiến cho nạn nhân trải căng thẳng nghiêm trọng cả công việc, cuộc sống và tài chính. Nạn nhân được nhận lại số tiền đã đưa cho 2 đối tượng tống tiền. 

Bạn trai của Lorna thừa nhận kiểm soát chuyện "đi khách" của cô gái này để kiếm tiền. Sau phiên tòa, cặp đôi Lorna và bạn trai bị kết án tù 2 năm. 

------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái "bay đêm" vào 13h ngày 25/7/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

“Mây mưa” với gái gọi trong phòng trọ, khách làng chơi bị sát hại, phân xác

Đúng hẹn, người đàn ông 50 tuổi có mặt ở phòng trọ. Những tưởng ngày hôm đó ông sẽ được “vui vẻ” với người...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Phong (Theo Belfast và Newsletter) ([Tên nguồn])
Những cô gái "bay đêm" Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN