Mại dâm bình dân thời bão giá

Sự kiện: Muôn mặt mại dâm

Thấy khách tấp vào tiệm hớt tóc đường Nguyễn Lương Bằng (TP Đà Nẵng), cô gái đang nằm trên ghế nệm trước quán vội đứng dậy cất lời: "Anh muốn được 'thư giãn' bằng cách nào?". "Anh muốn đi tàu nhanh hay xoa bóp?".

Cô gái cho biết, nếu xoa bóp “đơn giản” thì 50.000 đồng, còn “phức tạp” hơn tí thì 100.000 đồng... Khách đồng ý cách “thư giãn” tại chỗ. Bỏ qua căn phòng được trang bị 3 chiếc ghế với những tấm màn ngụy trang cũ kỹ, cô gái dẫn khách vào căn phòng cuối cùng. Để ánh sáng không thể lọt vào, cô gái vội đóng cánh cửa sau lại, rồi chốt khóa cẩn thận.

Chưa kịp kéo tấm màn xong, cô gái đã lên tiếng đòi tiền: Nếu anh chọn cách “đơn giản” thì cho em xin 100.000 đồng còn “phức tạp” thì 150.000 đồng”. Khách hỏi lại: "Chỉ mới bước qua một căn phòng mà giá đã vượt lên 50.000 đồng?" thì được trả lời, đã vào đây thì ngoài số tiền để được “xoa bóp”, mỗi khách phải đưa thêm 50.000 đồng tiền “vé giữ... ví” cho bà chủ nữa anh.

Không đồng ý, khách bỏ ra ngoài thì bị một người đàn bà dáng thô kệch tự xưng là chủ ngăn lại, cất lời uy hiếp: “50.000 đồng đó là tiền vé để giữ ví. Quy định đã có từ lâu. Muốn được mấy em đưa “lên mây” thì đưa đây đúng giá rồi vào trong, còn không thì trả tiền vé 50.000 đồng, biến đi nơi khác mà “chơi” để khi về chẳng còn chiếc ví trong túi”.

Mại dâm bình dân thời bão giá - 1

Những tiệm hớt tóc trá hình.

Khách rút tờ 50.000 đồng trả tiền giữ ví và tỏ ra mình cũng... cứng cựa: “Làm ăn như thế này thì đợi ngày dẹp tiệm đi nhé!”. Bất ngờ, bà chủ nhanh tay vớ lấy cây sắt dài hơn 1m chạy ra “tiễn khách”.

Một tiệm khác cách đó không xa, dù để tấm bảng với nội dung hớt tóc, massage, gội đầu nhưng trong tiệm chẳng có dụng cụ hành nghề ngoài chiếc ghế đã cũ và tấm kính nhỏ cùng chiếc nồi nấu ăn đang để trên cái bếp gas cạnh đó... Không cần để khách đưa ra “nguyện vọng”, người đàn bà đã ngoài 40 tuổi đặt vấn đề ngay: “Massage và làm luôn là 150.000 đồng. Đưa tiền trước rồi theo em nó vào trong mà sướng”.

Thấy khách còn do dự, bà chủ tiếp: “Yên tâm đi. Tiệm này đã có uy tín từ mấy năm nay rồi. Tin chắc ai đã đến đây lần đầu thì sẽ đến tiếp lần sau vì ở đây các em đều biết cách làm cho khách hài lòng”.

Nghe lời giới thiệu khá hấp dẫn của bà chủ, khách đồng ý đi “tàu nhanh” kèm theo chương trình khuyến mãi massage. Nhận tiền xong, bà chủ ra hiệu để cô gái đứng cạnh đó đưa khách đến căn phòng nằm ở phía sau. Căn phòng tương đối rộng, kê 3 chiếc giường được phủ bởi tấm chiếu cũ cùng chiếc gối đôi đã thâm đen.

Không để mất thời gian, cô gái vội trút bỏ y phục rồi giục khách làm theo... Khách chê bẩn bước ra cũng là lúc một người nồng mùi rượu bước vào cùng cô gái khác. Người đàn bà đang nằm trên chiếc ghế đặt trước cửa nhắn: “Hôm sau đến, chị đổi hàng mới cho”.

Mại dâm bình dân thời bão giá - 2

Cảnh bên trong những phòng trọ phục vụ những chuyến "tàu nhanh" .

Nếu như hai tiệm trước khách được “lên mây” tại chỗ thì đến tiệm khác gần đó khách phải chịu khó theo các nàng đến một địa điểm cách đó khoảng 1 km. Các cô gái ở đây liên tục chào mời: “Giờ mình đi nhà trọ luôn nha anh”. “Anh vào hớt tóc, đi đâu nữa?”. “Thôi ông anh ơi, anh nhìn xem trong tiệm này ngoài tấm kính và chiếc ghế dính đầy bụi thì có dụng cụ nào phục vụ cho hớt tóc đâu. Nếu có thì bọn em cũng chẳng biết làm vì có phải thợ thầy gì đâu”...

Trước khi lên đường, cô gái dặn: “Anh cứ chạy xe theo em nhé”. Dứt lời, cô nổ máy chạy lên hướng đèo Hải Vân rồi rẽ phải về biển, tấp vào nhà trọ. Có lẽ đây là nhà trọ quen nên cô không cần gọi ai lấy một tiếng mà tự mình đi đến căn phòng đầu của dãy trọ lấy 2 chiếc khăn nhỏ rồi ra hiệu cho khách đi theo vào căn phòng phía trong. Cánh cửa phòng mở vội rồi cũng khép vội. Không gian chật hẹp, ẩm thấp chỉ có chiếc giường nhỏ với hai cái gối được chồng lên nhau.

Chưa kịp để khách chuẩn bị tinh thần, cô gái đặt “ok” và hai chiếc khăn xuống giường: “Anh ơi, tiền trao cháo múc!”. Hiểu ý, khách liền rút ví đưa đủ số tiền mà cô đã ra giá trước đó. Vừa nhét tiền vào túi xong, cô gái nhanh tay trút bỏ y phục, bước đến ôm chặt lấy khách nhỏ nhẹ: “Cởi đi anh, “tàu nhanh” thì phải nhanh chứ, chần chừ trễ chuyến thì thiệt thòi đó nghe!”.

Bóng chiều đổ dài, trên tuyến đường Nguyễn Lương Bằng, nhiều nàng nhan sắc “thường thường bậc trung” vẫn túc trực đợi khách. Nhiều vị khách vội vã đến rồi cũng vội vã đi...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Công an Đà Nẵng
Muôn mặt mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN