‘Má mì’ được hoãn tù vẫn tuyển gái bán dâm

Thị ngang nhiên tiếp tục tuyển nhân viên nữ phục vụ khách làng chơi cho quán dù nhiều lần nhúng chàm.

Ngày 10/7, Lê Thị Bích Ngà (36 tuổi, ở thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) bị đưa ra xét xử sơ thẩm tại TAND Hà Nội về hành vi chứa mại dâm.

Ngà vốn là chủ quán cà phê Sông Quê ở thị trấn Vân Đình. Để hút khách tới quán, Ngà thuê Tạ Văn Quý quản lý quán cho mình và tuyển 3 nữ nhân viên sẵn sàng “chiều khách” nếu khách có nhu cầu.

Gái bán dâm mà Ngà tuyển là những phụ nữ tuổi từ 27 đến 38, được chị ta nuôi ăn ở tại quán, không trả lương. Mỗi khi có khách làng chơi có nhu cầu mua dâm ngay tại quán, Ngà hoặc Quý sẽ trực tiếp thu của khách 200.000 đồng/ lượt và trả cho các gái bán dâm 70.000 đồng.

Cũng vì thế mà quán cà phê ven sông của Ngà luôn đông khách. Khách quen được Ngà cho vào “danh sách VIP”, chỉ cần một cú điện thoại yêu cầu, khách sẽ được các em gái bán dâm “chiều tới bến”.

Rạng sáng một ngày cuối tháng 8/2011, ổ mại dâm trá hình của Ngà bị công an ập vào bắt quả tang 3 gái bán dâm đang “phục vụ” khách tại quán. Thấy “động”, Ngà cùng Quý đã nhanh chân bỏ trốn. Cả hai bị công an Hà Nội truy nã về tội Chứa mại dâm. Được gia đình động viên, gần một tháng sau Ngà ra đầu thú.

Trước vành móng ngựa, Ngà cho rằng cô ta không liên quan đến việc mại dâm ở quán cà phê Sông Quê. Theo lời bị cáo, quán này trước đó đã cho Quý thuê lại, do chưa có chỗ ở nên chị ta vẫn sống ở quán. "Khi công an ập vào, nghe Quý hô hoán nên bị cáo sợ cũng chạy theo", má mì Ngà trình bày.

Nhưng trước đó, cả 3 gái bán dâm khi bị bắt quả tang đã khai, họ được Ngà tuyển về để phục vụ khách làng chơi.

Đây không phải lần đầu bị cáo này “nhúng chàm”. Ngà từng có một tiền án 18 tháng tù về tội Môi giới mại dâm. Do chị ta nuôi con nhỏ nên chưa phải thi hành án. Và trong thời gian này Ngà lại “ngựa quen đường cũ”.

Cho rằng hành vi phạm tội của bị cáo Ngà là tái phạm nguy hiểm, HĐXX đã tuyên phạt Ngà 6 năm tù tội Chứa mại dâm, cộng với mức án cũ là 7 năm 6 tháng tù giam. Riêng Quý sẽ xử lý sau khi bắt được.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.Nhung ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN