Luật ngầm của gái mại dâm

Sự kiện: Muôn mặt mại dâm

Các cô gái bán dâm ở nghĩa trang sợ nhất là gặp phải khách sau khi dùng 'hàng đá", đi tìm gái để thõa mãn tình dục. Họ thường "hành sự" rất lâu, có khi kéo dài cả đêm.

Luật ngầm

Những cô gái hoạt động bán dâm ở nghĩa trang Bình Hưng Hòa chỉ mang tính tự phát. Tuy nhiên, không phải vì thế mà họ vô tổ chức. Ở đây, cũng như những nơi “hành nghề” lớn của các cô gái, đều có luật.

Tuy nhiên, nếu ở những nơi hoạt động có tổ chức, các cô gái bán dâm phải theo một quy định sẵn có, thì ở đây lại có những luật ngầm riêng.

Không bao giờ được giành khách của nhau

Các cô gái bán dâm ở nghĩa trang hầu hết là “hàng” hết date, sức lực rất yếu, chính vì vậy, họ thường chia ngọt sẻ bùi cho nhau. Mỗi khi có người ốm, thì những người khỏe hơn có nhiệm vụ phải giúp đỡ. Nếu người ốm không đủ khả năng để tự nấu ăn, những người còn lại phải chăm lo từng bữa ăn cho người đó.

Không phải ngẫu nhiên lại có qui định này. Các cô gái ở đây đều nhận thức được rằng, mình dạt đến nghĩa trang để hành nghề mại dâm bởi sức cùng lực kiệt, nhiều người đã mang mầm bệnh HIV. Do đó, chắc chắn một điều không trước thì sau mình cũng sẽ đến giai đoạn này. Chị Bé Năm (43 tuổi) chia sẻ: “Giờ mình chăm sóc họ thì vài bữa, đến lúc mình bị vậy cũng sẽ có người giúp mình”.

Bên cạnh đó, một luật bất thành văn của gái bán dâm nơi đây là “không được giành khách của người khác”. Những cô gái bán dâm ở đây là hàng đã “xế chiều”, vì vậy, tất cả những đắng cay, ngọt bùi của nghề bán thân, họ đều hiểu rất rõ. Chính vì vậy, khi dạt về đây, họ không muốn phải kèn cựa, giành giật như thuở vẫn còn “non tơ”.

Dù không nói ra, nhưng những cô gái ở đây ngầm hiểu và tự chia lãnh thổ, địa phận riêng. Khách đến khu vực của ai thì người đó “được hưởng”. Nếu có cô gái nào dám giành khách của người khác, khi khách đã vãn, hoặc đến sáng hôm sau, những cô gái khác sẽ kéo kẻ “phạm tội” ra để thanh trừng, cảnh cáo.

Luật ngầm của gái mại dâm - 1

Gái mại dâm đứng đợi khách

Đối với những người hai lần phạm lỗi trở lên, họ sẵn sàng cấm hành nghề tùy vào mức độ nặng nhẹ khác nhau. Tuy nhiên, thông thường, đối với “ma cũ” sẽ không có chuyện này xảy ra, mà phạm lỗi chỉ là những người mới nhập hội, khi chưa biết rõ luật.

Bên cạnh đó, các cô gái hành nghề mại dâm ở đây đều gắn kết với nhau mỗi khi có khách yêu cầu một lúc nhiều người. Họ không ngại ngần khi phải giới thiệu thêm mối cho khách. Họ còn sẵn sàng “đổi món” cho khách quen khi nhường cho các chị, em của mình. Có lẽ cũng bởi vì điều này mà các cô gái ở đây khá thân thiết với nhau.

Muôn vàn tai nạn

Khi đến lấy tư liệu để viết bài, chúng tôi khá ấn tượng về những tai nạn nghề nghiệp của các cô gái bán dâm ở Nghĩa trang Bình Hưng Hòa. Đây là vùng tối, rộng và khá lớn, chính vì vậy, các cô gái không bao giờ dám đi khách sâu vào phía trong của nghĩa trang.

Lâu lâu, mọi người lại nghe một cô gái phàn nàn tối qua lỡ đi quá xa nên bị cướp.

Đêm thứ ba khi chúng tôi đến đây, một cô gái tên Năm từ trong nghĩa trang chạy ra bức xúc: “Đ.M đã tự nhủ rồi, thế mà vẫn bị mấy thằng nhóc con cướp”. Tuy nhiên, đêm đó, Năm bị cướp chiếc túi xách bên trong chỉ có… hơn chục cái bao cao su và hai vỉ thuốc tránh thai.

Luật ngầm của gái mại dâm - 2

Một khách đang ngã giá với gái mại dâm

Bên cạnh đó, chuyện bị khách “quỵt” tiền là chuyện "thường ngày ở huyện". Mặc dù số tiền bán dâm ở đây với giá cả rất rẻ, nhưng nhiều khách hàng sau khi hành sự đã giật tiền dong thẳng. Để tránh tình trạng này, các cô gái bán dâm ở đây xin lấy tiền trước, sau đó mới “chiều” thượng đế.

Tuy nhiên, không ít anh chàng cũng đủ sức cáo già để các cô gái ở đây phải vào “rọ”.

Trường hợp của Bé Út là một điển hình. Mặc dù hành nghề ở đây đã hơn bốn tháng, nhưng thấy có một anh chàng ăn mặc bảnh bao, đi xe tay ga đến hỏi “đi” với lí do “tìm cơn gió lạ”, Út mừng húm.

Khi ngã giá, anh chàng chấp nhận với giá 400.000 đồng. Mừng vì nghĩ rằng mình “chộp” được khách sộp, do đó khi được bảo “hành sự xong mới tính tiền”, Bé Út liền chấp nhận. Tuy nhiên, sau cuộc mây mưa, hắn không trả tiền mà còn móc túi của cô lấy đi 200.000 đồng tiền đi khách từ đầu đêm.

Không chỉ thế, các cô gái ở đây còn gặp nhiều nhóm "khách làng chơi" kì kèo, ngã giá xong, bọn chúng cùng các cô gái vào nghĩa trang. Thỏa mãn xong, cả bọn bùng tiền tập thể, chúng còn hò nhau rú ga, nẹt pô chạy rồi cười hô hố để lại các cô gái ở lại với nỗi ê chề.

Nhưng điều mà các cô gái ở đây vẫn thường sợ nhất là gặp những khách nghiện đi “xả đá”. Những tên nghiện sau khi dùng hàng đá, tìm gái để thỏa mãn cơn khát tình dục. Đối với những kẻ này, chúng thường “hành sự” rất lâu, có kẻ kéo dài suốt đêm.

Các cô gái hành nghề ở đây hầu như đã sức cùng, lực gần kiệt, mỗi khi gặp những kẻ “xả đá” thường không thể nào chịu nổi, đành vái lạy xin tha. Có tên thấy thương hại chấp nhận “dừng cuộc chơi”, nhưng có tên hăng máu, càng thấy đối tác cầu xin, hắn lại càng phấn khích.

Bé Út chia sẻ: “Một lần em gặp phải thằng 'xả đá', hơn một tiếng mà nó vẫn không chịu buông tha. Em xin tha, thậm chí xin hoàn tiền và bù thêm nhưng hắn vẫn không chấp nhận. Sau lần đó, em cạch tới già những khách hàng này”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VietnamNet
Muôn mặt mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN