Lời thú tội bí ẩn sau 35 năm (Kỳ 3)

Những án mạng kinh hoàng tiếp theo và lời thú tội vô cùng bất ngờ của 1 ông già.

Những án mạng tiếp theo

Ngày 18/8/1974, gần 2 năm sau cái chết của Lois Petrie, một người phụ nữ 50 tuổi tên là Cathy Masters đang uống rượu tại một quán bar ở San Pedro. Chồng của bà bước vào và yêu cầu bà về. Cathy từ chối. Cả hai trở nên mâu thuẫn gay gắt và thậm chí chồng Cathy đã phải dùng vũ lực để bắt vợ ra khỏi bar. Sau đó, cả hai đi bộ về nhà và Cathy bắt ngờ bỏ chạy đi. Đó là lần cuối cùng người ta nhìn thấy người phụ nữ này đi vào một chiếc xe tải do một người đàn ông lạ mặt lái.

Ngày hôm sau, cảnh sát tìm thấy thi thể lõa lồ của Cathy ở gần công viên Lao Động ở San Pedro.

“Hiện trường cho thấy nạn nhân đã bị kéo rê khoảng 200m vào công viên và ném vào bụi rậm”, thám tử Bengtson cho biết.

Nguyên nhân cái chết của Cathy Master không được xác định mặc dù cảnh sát đã nỗ lực rất nhiều.

Lời thú tội bí ẩn sau 35 năm (Kỳ 3) - 1

Andrew Lancaster

Hai tuần sau, ngày 4/9/1974, Ann Fellows rời quán bar địa phương một mình vào lúc 1h30 sáng. Các nhân chứng cho biết khi đi cô đi hoàn toàn một mình.

7h30 sáng, một công nhân xây dựng đã tìm thấy thi thể trần truồng đang nằm ven đường, một phụ nữ tầm 54 tuổi. Hiện trường vụ việc nằm trên đường Westmont ở San Pedro.

“Ann Fellows tử vong do bi bóp ngạt cho tới chết. Đặc biệt có dấu hiệu có các vết đáng nghi trên cổ tay của cô, có lẽ là do hung thủ đè và khống chế nạn nhân”, Bengtson cho biết.

“Và đặc biệt là Ann đã bị hãm hiếp trước khi bị sát hại”.

Hai vụ án mạng trong vòng 1 tuần. Cả hai thi thể đều được phát hiện trong tình trạng lõa thể. Một người được cho là bị hãm hiếp và bóp ngạt cho tới chết và người còn lại cũng trong tình trạng tương tự. Trước đó 2 năm, Lois cũng được tìm thấy khi cơ thể lõa lồ, bị bóp ngạt tới chết và cũng bị hãm hiếp.

3 vụ án xảy ra với các phụ nữ đang trong độ tuổi trung niên. Tất cả đều nghiện rượu và thích tới các quán bar. Cả 3 vụ án xảy ra cách nhau vài km.

Liệu 3 vụ án này có phải là do một kẻ giết người hàng loạt gây ra?

Các nhà điều tra không nghĩ thế. Và giữa những năm 1970, việc giết người hàng loạt thực sự là một khái niệm hoàn toàn xa vời với số đông người dân.

“Không ai trong thời điểm đó nghĩ rằng 3 vụ án là do một kẻ sát nhân hàng loạt gây ra tại khu vực.” Bengtson cho biết.

Nhưng thật đáng buồn, điều đó lại là sự thật.

Tháng 7/1975, các thám tử của khu vực San Pedro nhận được một cuộc điện từ một thám tử ở San Luis Obispo, California. Một người phụ nữ tới đồn cảnh sát với người bạn trai của mình và kể một câu chuyện không thể tin được. Cô nói rằng bố của người chồng sắp cưới của cô đã thú nhận với cô rằng ông này đã sát hại 3 người phụ nữ ở San Pedro, Los Angeles và một người ở San Francisco.

Người phụ nữ đi tới đồn cảnh sát khai báo tên là Jeanette và bố của người chồng tương lai của mình tên Andrew Lancaster.

“Cô ấy cho biết Andrew Lancaster là người bố chồng đã thú nhận 4 tội giết người trong cuộc đời ông ấy. Vào thời điểm sát hại một người phụ nữ tên Lois, ông mới đang là một cậu thiếu niên”. Bengtson nói.

Vụ việc sẽ tiếp tục thế nào? Mời các bạn đón đọc Lời thú tội bí ẩn sau 35 năm (Kỳ 4) vào SÁNG SỚM ngày 25/2/2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân (Theo Trutv) ([Tên nguồn])
Lời thú tội bí ẩn sau 35 năm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN