Lời khai nghi phạm cưỡng bức cô gái trẻ ở homestay

Sự kiện: Tin nóng

Tại cơ quan công an, bước đầu Mềnh khai nhận có cùng uống rượu với chị L. tại homestay.

Lời khai nghi phạm cưỡng bức cô gái trẻ ở homestay - 1

Triệu Tà Mềnh tại trụ sở công an. (Nguồn: VKSND huyện Hoàng Su Phì)

Liên quan đến vụ nữ du khách tố bị cưỡng bức tại homestay, ngày 23/9, một lãnh đạo Công an huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Triệu Tà Mềnh (SN 1991, trú tại thôn Nậm Hồng, xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì) để điều tra về hành vi Hiếp dâm.

Theo vị này, tại cơ quan công an, bước đầu Mềnh đã thừa nhận hành vi phạm tội. Đối tượng khai nhận tối 17/9, Mềnh và chị N.T.L. (SN 1993, trú TP Hà Nội) có cùng uống rượu tại khu nghỉ dưỡng (homestay) ở thôn Nậm Hồng, xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì. Sau khi uống rượu với chị L. xong, Mềnh phát hiện chị đã say xỉn. Đối tượng có men rượu trong người đã nổi ham muốn quan hệ tình dục nên đã đột nhập vào phòng của chị L. và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Chia sẻ về đối tượng Mềnh, một lãnh đạo xã Thông Nguyên cho hay sau khi chị L. đến trụ sở công an tố cáo, Mềnh đã rời khỏi địa phương, đến tối 19/9 mới quay về do được chính quyền địa phương và gia đình vận động. Đối tượng này không thường ở địa phương, lười lao động. Bố mẹ Mềnh cũng thường đi làm ăn xa.

Nguồn: [Link nguồn]

Bắt “yêu râu xanh” cưỡng bức nữ du khách ở homestay

Cơ quan chức năng đã bắt giữ “yêu râu xanh” đột nhập vào homestay cưỡng bức nữ du khách trẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Nhật ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN