Hàng chục con bạc kéo nhau ra đảo Xương Rắn sát phạt

Thứ Sáu, ngày 23/09/2022 08:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chiều 22/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, vừa phối hợp với Công an huyện Hàm Thuận Bắc triệt phá thành công một vụ đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa ăn tiền xảy ra trên địa bàn xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc.

Sự kiện: Tin nóng

Theo đó vào chiều ngày 19/9, qua quá trình theo dõi, lực lượng chức năng đã phát hiện hàng chục đối tượng di chuyển bằng nhiều ôtô đến đập hồ Hàm Thuận thuộc thôn La Dày, xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc, sau đó thuê xuồng máy chở đi ra khu vực đảo Xương Rắn nằm trên lòng hồ cách đất liền khoảng 1km để tổ chức đánh bạc.

Hàng chục con bạc kéo nhau ra đảo Xương Rắn sát phạt - 1

Các con bạc tại Cơ quan Công an.

Sau khi xác định được các đối tượng đang tổ chức “sát phạt”, cơ quan chức năng đã tập trung lực lượng, phương tiện bí mật ra đảo và tiến hành vây bắt.

Đến khoảng 17h cùng ngày, lực lượng chức năng đã khống chế, bắt giữ được 13 đối tượng, thu giữ hơn 110 triệu đồng, 6 xe ô tô, một xuồng máy và nhiều tang vật có liên quan. Quá trình truy bắt, do địa hình phức tạp và có người cảnh giới nên một số đối tượng tham gia trong vụ đánh bạc đã tẩu thoát.

Hàng chục con bạc kéo nhau ra đảo Xương Rắn sát phạt - 2

Tang vận của vụ đanh bạc bị cơ quan chức năng thu giữ.

Được biết, từ đầu tháng 9/2022 đến nay, 2 đối tượng tên L.V.L ngụ tại xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận và đối tượng P.V.T ngụ xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng thường xuyên đứng ra tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền tại các đảo thuộc khu vực lòng hồ Hàm Thuận, giáp ranh với xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

Trong quá trình tổ chức, đối tượng L.V.L và P.V.T giữ vai trò thu tiền xâu, chung tiền cho các con bạc và thuê người chở các con bạc từ bờ hồ ra các đảo ở khu vực lòng hồ Hàm Thuận.

Nguồn: https://cand.com.vn/Ban-tin-113/hang-chuc-con-bac-keo-nhau-ra-dao-xuong-ran-sat-phat-i668433/

Hàng chục con bạc trốn trong thùng container để xóc đĩa

Trong đêm khuya các con bạc chống trả bỏ chạy nhưng tất cả đều bị các trinh sát khống chế.

Chia sẻ
Theo Như Ý (Công an nhân dân)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung