Lộ diện nghi phạm sát hại dã man cặp vợ chồng ở Hưng Yên

Thứ Hai, ngày 03/09/2018 14:20 PM (GMT+7)

Cơ quan công an đã bắt giữ được một đối tượng được cho là nghi phạm trong vụ án mạng ở Hưng Yên.

Lộ diện nghi phạm sát hại dã man cặp vợ chồng ở Hưng Yên - 1

Cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường vụ án mạng

Ngày 3/9, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, lực lượng chức năng đã bắt được nghi phạm sát hại 2 vợ chồng anh Đặng Văn Trường ở khu phố Nam Tiến, phường Hồng Châu thành phố Hưng Yên trong vụ án mạng xảy ra đêm 17/8/2018.

Trong quá trình phá án, lần theo các dấu vết cùng các tang chứng vật chứng tại hiện trường, lực lượng chức năng đã điều tra làm rõ và bắt giữ được đối tượng là Đinh Công Tráng, sinh năm 1977 ở khu phố An Bình, phường An Tảo, thành phố Hưng Yên. Bước đầu, Tráng khai nhận hành vi phạm tội đã gây nên cái chết thương tâm của 2 vợ chồng nạn nhân.

Lộ diện nghi phạm sát hại dã man cặp vợ chồng ở Hưng Yên - 2

Chân dung người đàn ông được cho là nghi phạm Đinh Công Tráng

Như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 0h30 ngày 17/8, tại khu phố Nam Tiến, phường Hồng Châu, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên xảy ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng khiến 2 vợ chồng anh Đặng Văn Trường (SN 1977) và vợ là chị Nguyễn Thị Hoa (SN 1978) tử vong.

Theo người chứng kiến, vào thời điểm trên có một kẻ đội mũ vàng đột nhập vào nhà gây ra vụ việc trên. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an tiến hành khám nghiệm hiện hiện trường và lấy lời khai của những người có liên quan.

Một diễn biến khác, ngay sau khi vụ án xảy ra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên bước đầu thông báo về đặc điểm nhận dạng của nghi phạm trong vụ án: Nam thanh niên khoảng 20 đến 35 tuổi; cao tầm 1,65m đến 1,73m; đầu đội mũ lưỡi trai; đi giầy cỡ khoảng 40 - 41 (cỡ Việt Nam) nhãn hiệu Adidas màu tím than, mỗi bên má giầy có ba sọc trắng, vùng cổ giầy có viền trắng.

Thực hư tin bắt được hung thủ giết cặp vợ chồng ở Hưng Yên?

Nhiều thông tin cho rằng đã bắt được hung thủ nhưng phía công an vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Theo Hữu Tuấn (Báo Giao thông)

sự kiện Tin nóng