Lộ chuyện ngoại tình với thím, nam thanh niên bị sát hại dã man

Thứ Năm, ngày 26/05/2022 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mối quan hệ bất chính đã khiến hai chú cháu trở thành kẻ thù của nhau để rồi phải kết thúc trong bi kịch.

Sự kiện: Tin pháp luật

Lộ chuyện ngoại tình với thím, nam thanh niên bị sát hại dã man - 1

Xue Chenghai và nạn nhân cũng là cháu trai của mình - Wang Cong.

Vụ án mạng trước cửa tòa án

Ngày 7/4/2022, một vụ án mạng đẫm máu đã xảy ra ngay phía trước Tòa án Quận Cambridge, thành phố Medford, bang Oregon, Mỹ. Các nhân chứng cho biết hung thủ đã lái xe đâm vào nạn nhân và sau đó bắn chết anh bằng 5-6 phát súng. Đáng nói, người gây ra thảm kịch này lại là chú của nạn nhân.

Nghi phạm được xác định là Xue Chenghai, 44 tuổi còn nạn nhân là cháu trai của hắn - Wang Cong, 23 tuổi. Các nhà điều tra cho biết ít nhất 10 vỏ đạn đã được tìm thấy tại hiện trường. Nghi phạm Xue Chenghai đã bị bắt giữ ngay tại hiện trường.

Wang Cong đang theo học ngành khoa học máy tính tại một trường đại học tại bang Masshachusetts. Các điều tra viên đã nhanh chóng phát hiện ra lý do Xue Chenghai nổ súng bắn chết cháu trai mình một cách dã man, tất cả bắt nguồn từ mối quan hệ bất chính giữa vợ Xue Chenghai với Wang Cong.

Theo đó, Xue Chenghai đã ở lại Mỹ sau khi lấy bằng tiến sĩ tại Đại học Harvard, sau đó kết hôn và sinh con. Năm 2018, cháu trai của anh ta là Wang Cong, khi ấy mới 19 tuổi tới Mỹ học tập. Sau một thời gian qua lại nhà chú, Wang lại nảy sinh tình cảm với chính người thím của mình.

Mối quan hệ được giữ bí mật cho tới năm 2020, Xue Chenghai mới phát hiện ra. Không thể chấp nhận được việc bị vợ "cắm sừng" mà "kẻ thứ ba" còn là cháu trai mình, Xue Chenghai đã đệ đơn ly hôn với vợ. Tuy nhiên sau đó cả hai vẫn sống chung với nhau.

Bi kịch gia đình

Dần dần, vợ của Xue Chenghai quyết định chia tay với Wang Cong. Nhưng khi biết ý định này, chàng trai trẻ trở nên tức giận và đe dọa người thím của mình.

"Anh ta bóp cổ tôi, tấn công tôi, đến trường tiểu học để tìm con tôi mà không được phép, còn cố gắng vào nhà tôi nhiều lần", người thím kể lại. Tài liệu của tòa án cũng cho thấy Wang Cong đã nhiều lần gửi tin nhắn đe dọa đến vợ của Xue Chenghai, trong đó có một số đoạn như: "Tôi sẽ giết gia đình cô. Nếu không giết được gia đình cô, tôi sẽ tự sát. Tương lai của tôi đã bị cô hủy hoại… Tôi chỉ như một xác chết biết đi".

Sau đó, Xue Chenghai đã đệ đơn lên tòa án, kiện Wang Cong với lý do cháu trai từng tấn công mình, cố gắng đột nhập vào nhà. Ngoài ra Xue cho biết Wang Cong còn liên hệ nhờ giúp đỡ tìm một người phụ nữ Mỹ để kết hôn và lấy thẻ xanh. Khi Xue Chenghai từ chối, mối quan hệ giữa 2 chú cháu càng trở nên căng thẳng.

Năm 2020, tòa án đã chấp thuận một lệnh cấm, yêu cầu Wang Cong không được đến gần Xue Chenghai và gia đình anh ta. Ngày 7/4/2022, Xue Chenghai và Wang Cong một lần nữa gặp nhau tại tòa để xem xét việc gia hạn lệnh cấm. Tuy nhiên hôm đó, tòa án đã quyết định không gia hạn lệnh cấm này.

Ngay khi vừa bước ra khỏi tòa án, Xue Chenghai đã lái xe đâm vào Wang và dùng súng bắn trực tiếp vào người cậu, khiến nạn nhân gục chết tại chỗ. Xue Chenghai hiện đã bị bắt giữ với cáo buộc cố ý giết người mà không được tại ngoại.

Xue đã rơi nước mắt và không nhận tội danh giết người. Công tố viên Marian Ryan cho biết Xue Chenghai có giấy phép sử dụng súng, nhưng vẫn chưa chắc chắn liệu động cơ phạm tội có liên quan đến việc không xin gia hạn lệnh cấm đối với Wang Cong hay không.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ án mạng thương tâm này.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-chuyen-ngoai-tinh-voi-thim-nam-thanh-nien-bi-sat-hai-da-man-502022265125922...

Xem phim “nóng” thấy nữ chính giống vợ, chồng nổi cơn ghen gây thảm kịch

Tình cờ thấy nhân vật nữ chính trong bộ phim khiêu dâm rất giống vợ mình, người chồng đã nổi cơn lôi đình vì cho rằng vợ giấu gia đình làm công việc không thể chấp nhận...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo CBS News) (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung