Lễ tân nhà nghỉ môi giới cho U40 bán dâm 200 nghìn đồng/lượt

Thứ Tư, ngày 02/06/2021 16:00 PM (GMT+7)

Là lễ tân nhà nghỉ, khi Q. nhờ tìm gái mại dâm để vui vẻ, Ngọc đồng ý.

Sự kiện: Tệ nạn mại dâm

Công an huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Ngọc (SN 1991), trú tại xóm 2, xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, để điều tra, làm rõ hành vi môi giới và chứa mại dâm.

Trước đó, vào chiều ngày 28.5, công an huyện Yên Thành bắt quả tang đôi nam nữ đang có hành vi bán dâm tại phòng 304 của nhà nghỉ X5 đóng trên địa bàn khối 3, thị trấn Yên Thành.

Lễ tân nhà nghỉ môi giới cho U40 bán dâm 200 nghìn đồng/lượt - 1

Nguyễn Thị Ngọc bị bắt vì hành vi môi giới mại dâm (ảnh công an cung cấp)

Tại cơ quan công an, danh tính đôi nam nữ đang xác định là Hoàng Thị N. (SN 1981), trú tại xã Lý Thành, Yên Thành và Nguyễn Khắc Q. (SN 1997), trú tại xóm Trung Hồng, xã Nhân Thành, Yên Thành. Cơ quan công an xác định, Nguyễn Xuân H. cũng tham gia vào việc mua bán dâm này.

Từ lời khai của 3 đối tượng, công an bắt giữ khẩn cấp Nguyễn Thị Ngọc (SN 1991) trú xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, là lễ tân nhà nghỉ X5. Khi làm việc với công an, Ngọc thừa nhận hành vi của mình. 9X này cho biết, trưa cùng ngày, Q. gọi điện nhờ tìm 2 gái bán dâm để cùng H. vui vẻ.

Ngọc chỉ tìm được một người, báo lại với Q. và H. thì hai người này đồng ý sẽ cùng quan hệ với N. Sau khi thỏa thuận, khi N. đến nhà nghỉ X5 được Ngọc đưa cho 1 chìa khóa và 1 chiếc bao cao su và nói N lên phòng 304. Sau đó Ngọc gọi điện thông báo cho H. và Q. đến phòng 304, nhà nghỉ X5 để vui vẻ với N.

H. và N. quan hệ xong thì H. ra ngoài đợi, Q. tiếp tục vào phòng nghỉ 304 quan hệ tình dục với N. thì bị tổ công tác Công an huyện Yên Thành phát hiện, bắt quả tang. Các đối tượng thỏa thuận, mỗi lần bán dâm là 200 nghìn đồng.

Nguồn: https://anninhthudo.vn/le-tan-nha-nghi-moi-gioi-cho-u40-ban-dam-200-nghin-dong-luot-post468599.a...

Gặp nhóm ”gái bán dâm giá rẻ”, nhiều người đàn ông ở Biên Hoà lãnh quả đắng

Một nhóm nam đã chuyển giới, chuyên bán dâm giá rẻ ở TP Biên Hòa rồi trộm cắp tài sản của nhiều khách làng chơi.

Theo Giang An - M. Hằng (An ninh Thủ đô)
sự kiện Tệ nạn mại dâm
Báo lỗi nội dung