Làm "chuyện người lớn" với bé 15 tuổi, nam thanh niên dính lao lý

Thứ Ba, ngày 18/06/2019 10:14 AM (GMT+7)

Ngày 18/6, Công an TX.Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Huỳnh Bảo Hoà (25 tuổi, ngụ TX.Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) về tội “Giao cấu với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Tại cơ quan công an, Hoà khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Hoà và bé Trang (tên đã thay đổi, 15 tuổi, sinh sống ở xã Tân Hoà, TX.Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) có quen biết với nhau.

Qua trò chuyện cả 2 phát sinh tình cảm nam nữ nên rủ nhau đi khách sạn để “tâm sự”. Những lần như vậy, Hoà cùng bé gái đã làm chuyện người lớn. Mỗi lần thực hiện xong, Hoà chở bé Trang về nhà. Mới đây, sự việc được gia đình bé phát hiện nên tố cáo công an.

Làm "chuyện người lớn" với bé 15 tuổi, nam thanh niên dính lao lý - 1

Hình minh hoạ. Ảnh: IT

Công an đã lấy lời khai bé Trang và mời Hoà tới trụ sở làm việc. Qua làm việc, nam thanh niên khai nhận có tình cảm với bé Trang nên đã nhiều lần quan hệ với bé. Từ giữa tháng 3 đến tháng 4/2019, cả 2 thường xuyên đi chơi và rủ nhau vào khách sạn tâm sự. Tại đây, cả 2 đã quan hệ tình dục với nhau.

”Yêu râu xanh” hiếp dâm bạn gái trong quán cà phê

Ngày 6/6, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM đang củng cố hồ sơ xử lý với N.H.H.N (20 tuổi) về hành vi hiếp dâm. Nạn nhân là...

Theo Chí Tâm - Công Quý (Dân Việt)

sự kiện Lạm dụng tình dục