Kỳ án nữ sát nhân xinh đẹp hồi sinh sau khi bị hành quyết: Âm mưu hiểm độc của mỹ nhân

Thứ Ba, ngày 12/01/2021 19:52 PM (GMT+7)

Biết lợi dụng nhan sắc để trục lợi từ nam giới, tham vọng của nữ sát nhân dần trở thành âm mưu hiểm độc đoạt mạng chính người đã từng yêu đương mặn nồng với mình.

Vụ án Tất Lệ Mai tuy không phải là một vụ án lớn trong lịch sử nhưng vẫn được nhiều người nhớ đến bây giờ. Bởi nữ sát nhân giết hại dã man bạn trai mình, vốn là một mỹ nữ vô cùng xinh đẹp, đặc biệt hơn cả là trong ngày hành quyết Tất Lệ Mai, những chi tiết đáng sợ như trong phim kinh dị đã diễn ra ngay trước mắt nhiều người, gây ám ảnh trong một thời gian dài.

Âm mưu thâm độc

Tất Lệ Mai từ sau khi cặp kè với người yêu mới là Kim Vạn Nguyên thì quyết tâm rũ bỏ mối tình với Tưởng Lai Nghĩa. Anh nhiều lần tìm đến xin được quay lại với người yêu, nhưng Lệ Mai một mực khước từ, còn mỉa mai sự nghèo khó của người đã từng thề non hẹn biển với mình.

Tưởng Lai Nghĩa những khi tức giận thì đều kể lể đã chi cho Lệ Mai rất nhiều tiền, đến sinh nhật mẹ còn không thể tặng quà vì tiền đều đã dành tất cho người yêu. Kim Vạn Nguyên khi ấy ở bên cạnh liền hỏi Lệ Mai xem gã tình địch đã chi bao nhiêu tiền. Lệ Mai lạnh lùng đáp 15 ngàn nhân dân tệ, gã họ Kim lập tức rút trong túi ra số tiền mặt 20 ngàn nhân dân tệ rồi bảo Tưởng Lai Nghĩa biến mất khỏi cuộc đời của Lệ Mai. Nhưng vì đã yêu quá sâu đậm, Tưởng Lai Nghĩa nhất quyết không màng tiền bạc, luôn cố gắng níu kéo Lệ Mai.

Kỳ án nữ sát nhân xinh đẹp hồi sinh sau khi bị hành quyết: Âm mưu hiểm độc của mỹ nhân - 1

Chỉ vì những phút giây để tham vọng lấn át lý trí, Lệ Mai đã tự định đoạt cái chết cho mình

Lệ Mai thấy tiếp tục kéo dài tình trạng này sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ mới, cô ta liền nhắn vài lời yêu thương khen ngợi Tưởng Lai Nghĩa hơn Kim Vạn Nguyên mọi mặt, rằng cô đã suy nghĩ thông suốt, muốn hẹn gặp anh ở ngọn núi bên ngoài thành phố để nối lại tình xưa. Tưởng Lai Nghĩa nghe vậy thì vui mừng khôn xiết, tức tốc tìm đến địa điểm Lệ Mai đã dặn.

Thực ra ngày hôm đó, Lệ Mai vốn là vì muốn có tiền mà đòi hẹn gặp Tưởng Lai Nghĩa, cô ta còn âm mưu giết người, nên cố tình lừa người bạn trai tội nghiệp vào rừng, mang theo một lon nước chứa thuốc kịch độc cho Tưởng Lai Nghĩa uống. Nạn nhân hoàn toàn không hề nghĩ rằng người đã từng yêu đương ngọt ngào với mình lại ra tay sát hại không nương tình. Sau khi xác nhận Tưởng Lai Nghĩa đã chết, Lệ Mai lấy đi toàn bộ tiền bạc và tư trang, sau đó vứt xác nạn nhân xuống vách núi, trong lòng nghĩ rằng đã giải quyết xong được rắc rối, giờ đây có thể sống cuộc sống tự do.

Lệ Mai nào ngờ, tội ác tày trời tuy không ai biết nhưng trời biết đất biết, 15 ngày sau xác của Tưởng Lai Nghĩa được một người dân phát hiện dưới chân núi, toàn bộ xương bị gãy, thi thể đã phân hủy nghiêm trọng.

Kẻ ác đền tội

Không phải là sát thủ chuyên nghiệp nên hành động ắt có sơ hở, khoanh vùng các đối tượng có mối liên quan mật thiết với nạn nhân, cảnh sát dễ dàng xác định nghi phạm số 1 chính là Tất Lệ Mai. Lúc này, ả ta đã cao chạy xa bay sau khi lừa chính Kim Vạn Nguyên 200 ngàn nhân dân tệ với lý do đi Quảng Châu học làm đẹp. Rà soát danh sách chuyến bay, cảnh sát biết được kỳ thực Lệ Mai không hề đi Quảng Châu mà bay sang Thâm Quyến.

Kỳ án nữ sát nhân xinh đẹp hồi sinh sau khi bị hành quyết: Âm mưu hiểm độc của mỹ nhân - 2

Nhan sắc và thân hình tuyệt đẹp, đáng nhẽ ra Lệ Mai sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc nếu như không bất chấp làm điều ác để đạt được tham vọng

Theo dõi bố mẹ Tất Lệ Mai, cảnh sát dò tìm được những cuộc gọi của ả báo tình hình cho bố mẹ, Lệ Mai nhanh chóng bị bắt giữ khi đang chuẩn bị lên đường trốn sang nước ngoài với số tiền vừa lừa được. Lưới trời lồng lộn, kẻ ác đã bị bắt giữ.

Về phần vợ chồng ông Tưởng Phú Quý, từ ngày mất đi người con trai duy nhất thì bàng hoàng đau xót, mỗi ngày đều như địa ngục. Mẹ Tưởng Lai Nghĩa ngày ngày khóc thương con trai thành ra thần kinh bất thường, thường hay đứng ở cổng làng khóc lóc gọi tên con trai.

Ngày 28 tháng 12 năm 2004, Lệ Mai bị kết án tử hình và bồi thường cho gia đình nạn nhân 100 ngàn nhân dân tệ. Nhưng ả ta lại sống sót phi thường ngay sau khi bị hành quyết.

(Còn tiếp)

__________________________

Mời quý vị đón đọc bài tiếp theo của Kỳ án nữ sát nhân xinh đẹp hồi sinh sau 2 lần hành quyết vào 19h00 ngày 13/1/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/ky-an-nu-sat-nhan-xinh-dep-hoi-sinh-sau-khi-bi-hanh-quyet-am-muu-hiem-doc-cua-...

Kỳ án nữ sát nhân xinh đẹp hồi sinh sau 2 lần hành quyết: Mỹ nhân lạc lối

Nhan sắc và thân hình lộng lẫy như diễn viên nổi tiếng, nhưng mỹ nữ đã chọn sai con đường sống, trở thành kẻ sát...

Theo Vũ Đạt/Zhuanlan, KKnews (Dân Việt)
sự kiện Kỳ án nữ sát nhân xinh đẹp hồi sinh sau 2 lần hành quyết