Kinh hãi nam thanh niên bị kẻ tâm thần tông xe bất tỉnh, tạt nước sôi

Thứ Ba, ngày 23/11/2021 16:44 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đối tượng được cho là mang bệnh lí tâm thần đã điều khiển xe máy tông một người đi đường bất tỉnh, rồi tiếp tục hắt nồi nước sôi khiến nạn nhân vùng vẫy trong đau đớn.

Sự kiện: Tin pháp luật

Vụ việc được camera an ninh ghi lại

Ngày 23/11, lãnh đạo UBND thị trấn Đắk Mil (Đắk Nông) cho biết, công an huyện Đắk Mil đang thụ lý, giải quyết vụ việc nam thanh niên bị một người đi đường đâm xe, tạt nước nóng gây thương tích.

Vị lãnh đạo này thông tin thêm, đã nhận được báo cáo, với thông tin ban đầu là vụ đánh nhau. Tuy nhiên, khi xem clip, người này cũng hết sức bất ngờ về hành vi của đối tượng và mức độ nghiêm trọng của sự việc.

Kinh hãi nam thanh niên bị kẻ tâm thần tông xe bất tỉnh, tạt nước sôi - 1

Ảnh cắt từ clip cảnh đối tượng hắt nước sôi vào đầu nạn nhân

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài khoảng 3 phút ghi lại cảnh tượng nam thanh niên bị một đối tượng tấn công. Hành động tấn công này được cho là rất dã man, bởi sau khi nam thanh niên bị xe máy tông bất tỉnh nằm bên vệ đường, đối tượng còn tiếp tục dùng dùng chân giẫm đạp lên người, đá vào đầu… nam thanh niên.

Đáng nói hơn, đối tượng này còn lấy nồi nước sôi hất vào đầu nam thanh niên khiến người này vùng vẫy trong đau đớn.

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra vào khoảng cuối tháng 10/2021, trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil.

Lãnh đạo UBND thị trấn Đắk Mil cho biết thêm, người tấn công nam thanh niên tên là H.Q.D (trú tại địa phương), đã được gia đình bảo lãnh về nhà do có yếu tố bệnh lý liên quan đến tâm thần. Tuy nhiên, do dịch bệnh COVID-19, cơ quan chức năng chưa thể đưa đối tượng đến cơ sở y tế để điều trị được.

D. cũng có kết quả xét nghiệm âm tính với ma túy. Trong khi đó, nam thanh niên bị tấn công và dội nước nóng bị chấn thương và bỏng phần vai.

Công an huyện Đắk Mil cũng đã trưng cầu giám định D. đến các cơ quan có thẩm quyền và đang chờ kết quả mới khẳng định D. tâm thần hay không, rồi mới có hướng xử lý tiếp theo.

Nguồn: http://tienphong.vn/kinh-hai-nam-thanh-nien-bi-ke-tam-than-tong-xe-bat-tinh-tat-nuoc-soi-post139...

Phát bệnh tâm thần, chém chết chú họ và đâm trọng thương hàng xóm

Bệnh tật chi phối, Đạt bất ngờ phát bệnh tâm thần và dùng dao đâm chém khiến một người mất mạng, một người trọng...

Chia sẻ
Theo Vũ Long (Tiền Phong)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung