Không có việc người phụ nữ giả xe ôm công nghệ lừa đón học sinh

Sự kiện: Tin nóng

Cơ quan công an đã điều tra và làm rõ việc người phụ nữ giả xe ôm công nghệ để lừa đón học sinh là thông tin sai sự thật.

Trường THCS Trưng Vương, nơi 2 cháu bé theo học.

Trường THCS Trưng Vương, nơi 2 cháu bé theo học.

Ngày 25/6, Công an quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội cho biết đơn vị đã điều tra, làm rõ thông tin người phụ nữ giả danh xe ôm công nghệ lừa đón học sinh trên địa bàn.

Theo Công an quận Hoàn Kiếm, khoảng 11h ngày 23/6, chị L.T.H. (người cung cấp thông tin, trú quận Long Biên, TP.Hà Nội) nhờ người giúp việc là bà T.T.N (SN 1955) đi đón con trai là cháu D.A (học sinh lớp 6 trường THCS Trưng Vương, quận Hoàn Kiếm).

Khi bà N. và cháu D.A đang đứng chờ xe buýt thì có một người phụ nữ mặc đồng phục xe ôm công nghệ tiến tới hỏi cháu bé có phải tên A. hay không và nói "cô đưa cháu về Giảng Võ nhé". Bà N. trả lời không phải và đưa cháu D.A đến điểm đón xe buýt khác.

Lúc này, cháu D.A quay lại thì thấy người phụ nữ kia đang chở một cháu gái học lớp 7 cùng trường rời đi. Sự việc được bà N. và cháu D.A kể lại với chị H. Lo sợ việc người phụ nữ mặc đồng phục xe ôm công nghệ có ý đồ xấu, chị H. đã thông báo sự việc đến nhóm phụ huynh trong lớp cháu D.A.

Qua xác minh, cơ quan công an làm rõ người phụ nữ mặc áo xe ôm công nghệ là chị L.T.H (trú tại quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội). Bé gái được chị L.T.H chở trên xe là cháu V.A (trú quận Tây Hồ, TP.Hà Nội). Chị H. được mẹ cháu V.A là chị N.D.H đặt xe đến đón con gái mình.

Công an quận Hoàn Kiếm cho hay thông tin "Giả danh xe ôm công nghệ để lừa đón học sinh" là không đúng sự thật.

Nguồn: [Link nguồn]

Xuất hiện đối tượng giả xe ôm công nghệ dụ nữ sinh lớp 6 lên xe máy

Ban Giám hiệu Trường THCS Trưng Vương (Hà Nội) đã gửi thông tin cảnh báo tới toàn thể phụ huynh, học sinh về vụ việc...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Sơn ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN