Khống chế thanh niên chặn ô tô “xin đểu” tài xế, đánh công an

Thứ Tư, ngày 19/05/2021 12:30 PM (GMT+7)

Người dân hỗ trợ Công an bắt thanh niên chặn ô tô, đòi tiền tiền của lái xe trên phố Quang Trung, quận Hà Đông và tấn công cán bộ Công an.

Sự kiện: Tin pháp luật

Khoảng 6h sáng (19/5), nhiều tài xế ô tô và người tham gia giao thông khu vực phố Quang Trung thuộc địa bàn quận Hà Đông (TP Hà Nội) hốt hoảng khi bị một thanh niên chặn đầu ô tô, chửi bới, dọa giết người đi đường.

Khống chế thanh niên chặn ô tô “xin đểu” tài xế, đánh công an - 1

Khống chế thanh niên chặn ô tô “xin đểu” tài xế, đánh công an - 2

Khống chế thanh niên chặn ô tô “xin đểu” tài xế, đánh công an - 3

Lực lượng chức năng cùng nhân dân khống chế đối tượng chặn đầu xe trên phố Quang Trung (Hà Đông)

Một người phụ nữ bán hàng tại phố Quang Trung chứng kiến vụ việc kể lại: "Sáng sớm tôi ra dọn hàng, thấy thanh niên này nhảy lên đầu một ô tô, rồi tóm vào cần gạt nước, định bẻ gương xe ô tô. Phải đến khi người trong xe kéo kính xuống cho tiền, thanh niên này mới chịu xuống cho xe đi"

Nhận được tin báo, hai cán bộ Công an phường Quang Trung đã tới hiện trường. Lúc này, trên phố Quang Trung hướng đi cầu Trắng (Hà Đông), thanh niên này nằm lăn ra đường kêu gào, chửi dọa giết người …

Tại nơi xảy ra vụ việc, hai cán bộ Công an phường Quang Trung yêu cầu thanh niên đứng dậy đảm bảo cho phương tiện lưu thông. Tuy nhiên, thay vì chấp hành, thanh niên này đứng dậy chỉ mặt hai Cảnh sát chửi bới, rồi lao vào đấm đá và bỏ chạy vào ngõ gần đó.

Chỉ ít phút sau, với sự hỗ trợ của người dân xung quanh, lực lượng chức năng đã quật ngã và khống chế thanh niên này. Sau đó, Công an phường Quang Trung đã điều động xe Cảnh sát tới, đưa đối tượng về trụ sở Công an.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: http://cand.com.vn/Ban-tin-113/Khong-che-nam-thanh-nien-chan-o-to-xin-deu-tai-xe-danh-Cong-an-64...

Cô gái gọi nhóm người đến tấn công công an để giải cứu người yêu

Do va chạm giao thông, người yêu đánh nhau với một thanh niên thì bị công an mời về làm việc. Ngay sau đó, cô gái gọi 6...

Theo Song Bình (Công an nhân dân)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung