Khởi tố vụ hiếp chị 8 tuổi rồi sát hại em

Thứ Hai, ngày 30/07/2012 14:24 PM (GMT+7)

Bị phát hiện đang cưỡng bức bé gái 8 tuổi, gã "yêu râu xanh" đã vung dao chém chết em gái nạn nhân rồi chạy trốn lên đồi sắn.

Ngày 30/7, Công an Hà Nội cho biết cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án hình sự liên quan đến vụ giết người, hiếp dâm xảy ra tại xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội vào chiều 29/7. Cơ quan công an đã bắt giữ được nghi phạm gây án và đang hoàn thiện thủ tục khởi tố bị can và tạm giam nghi phạm này.

Theo thông tin từ cơ quan công an, vào khoảng 14g45 ngày 29/7, nam thanh niên được xác định là nghi phạm này điều khiển xe máy Honda AirBlade màu đỏ đen đi vào cửa hàng phân bón, thuốc trừ sâu của gia đình anh Khuất Văn H. (32 tuổi) để mua hàng. Tuy nhiên, lúc này gia đình anh H. đều đi vắng, trong nhà chỉ còn hai con của anh H. gồm một cháu 4 tuổi và một cháu 8 tuổi. Do đó, nghi phạm này đã đi vào trong nhà và đe dọa hai cháu nhỏ với mục đích hiếp dâm con gái lớn của anh H.

Vì các cháu chống cự, thanh niên này đã dùng dao chém nhiều nhát vào người bé gái 4 tuổi khiến nạn nhân gục xuống trong vũng máu. Lúc này, bác ruột của hai nạn nhân ở nhà bên cạnh nghe thấy tiếng khóc liền bảo con gái sang dỗ hai em. Sau đó mọi người phát hiện bé gái 4 tuổi nằm giữa vũng máu trong nhà. Bác ruột nạn nhân lao vào bế cháu đi cấp cứu thì bị nam thanh niên từ trong buồng lao ra dùng dao phay chém vào mặt.

Sau đó, nam thanh niên chạy ra khỏi ngôi nhà anh Khuất Văn H., nghi phạm bỏ trốn trong tình trạng không mặc gì trên người. Khi bị hàng trăm người dân phẫn nộ truy đuổi, nghi phạm đã bò men theo vườn chuối, đến nhà ông Trần Mạnh Hải ở gần đó nhờ gọi hộ taxi để bỏ trốn và bị ông Hải đuổi ra. Nghi phạm này đã chạy ra đường, đấm vào mặt hai phụ nữ đang chạy xe máy đưa bé gái 8 tuổi đi cấp cứu hòng cướp xe nhưng không thành. Sau đó nghi phạm này chặn một ôtô và cố thủ trong đó cho đến khi bị người dân vây bắt.

Do bị chém quá nhiều, bé gái 4 tuổi đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Ngay trong chiều qua, gia đình anh H. đã tổ chức lễ mai táng cho nạn nhân. Trong khi đó, chị nạn nhân vẫn đang được điều trị trong bệnh viên trong tình trạng hoảng loạn.

Theo M.Quang (Tuổi Trẻ)

sự kiện Lạnh người kẻ hiếp chị 8 tuổi rồi giết em