Khởi tố đối tượng hiếp dâm người yêu của bạn

Thứ Bảy, ngày 30/01/2021 19:00 PM (GMT+7)

Quen biết chị H qua một người bạn, Tấn lợi dụng khi chị này và người yêu xích mích để rủ đi chơi riêng rồi giở trò bỉ ổi.

Ngày 30/1, tin từ Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết đã khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam với Bùi Văn Tấn (SN 1989, quê ở Kiến Xương, Thái Bình) để điều tra hành vi "Hiếp dâm".

Theo đó, chị H (là sinh viên trọ tại Hà Nội) quen với Tấn trong một lần đi ăn uống cùng người yêu.

Thời gian gần đây chị H xảy ra xích mích với người yêu nên chị này và Tấn thường xuyên nhắn tin qua lại hỏi thăm nhau.

Vào trưa 17/1, Tấn điều khiển xe ô tô đến đón chị H về Thái Bình ăn cưới. Đến 21h cùng ngày, chị H đòi về Hà Nội. Khi đi trên xe, Tấn nhiều lần có hành vi dùng tay sàm sỡ chị H nhưng bị nạn nhân phản ứng gay gắt.

Lúc này, Tấn nói cần "tạt" qua nhà để thắp hương trước khi đi công tác. Thắp hương xong, Tấn chở chị H đi lòng vòng quan khu vực TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình). Khoảng 24h, khi đến khu vực Bệnh viện Nhi Thái Bình thấy đường vắng vẻ, Tấn đã dừng xe lại rồi dùng tay ôm chị H với ý đinh cưỡng hiếp và 1 lần nữa bị nạn nhân phản ứng, đẩy ra.

Khởi tố đối tượng hiếp dâm người yêu của bạn - 1

Đối tượng Tấn tại cơ quan công an (ảnh tư liệu)

Trong lúc Tấn không từ bỏ ý định, chị H nghĩ ra cách nhờ Tấn dạy lái xe với mục đích nếu Tấn vẫn tiếp tục "giở trò", chị H sẽ "đạp ga, đạp phanh" để gây lộn xộn, ngăn chặn việc làm của Tấn.

Tuy nhiên, Tấn đòi ngồi cùng ghế lái, tay ôm chặt lấy chị H. Tấn lấy 1 dây vải trói tay chị H ra sau ghế lái rồi thực hiện hành vi hãm hiếp. Bị chị H vùng vẫy, phản ứng mạnh nên một lát sau Tấn thấm mệt. Hắn ta đưa chị H vào 1 khách sạn tại TP Thái Bình và cưỡng hiếp chị này.

Trưa hôm sau, khi về tới Hà Nội, Tấn thuê 1 nhà nghỉ ở phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy) để nghỉ.

Tấn nhắn tin với chị H đe doạ nếu không đến nhà nghỉ để Tấn "yêu" thì sẽ tung những hình ảnh tại khách sạn ở Thái Bình lên mạng, gửi cho bạn trai chị H.

Sợ hãi, chị H một lần nữa phải đến nhà nghỉ nơi Tấn ở trong đêm 18/1. Tại đây, Tấn tiếp tục có "quan hệ" với chị H.

Trưa ngày 19/1, sau khi về phòng trọ, chị H kể lại sự việc cho bạn nghe. Được sự động viện, chị này đã ra trình báo tại Công an phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy).

Khẩn trương điều tra, Công an quận Cầu Giấy đã bắt giữ Bùi Văn Tấn. Bước đầu, Tấn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm pháp.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/phap-luat/khoi-to-doi-tuong-hiep-dam-nguoi-yeu-cua-ban-20210130121547959....

Thiếu nữ say bia bị cưỡng bức tập thể và những vụ án hiếp dâm gây phẫn nộ

Say bia, thiếu nữ bị 3 đối tượng thay nhau cưỡng hiếp, quay clip “nóng”; Tài xế taxi công nghệ tán tỉnh không thành, trở...

Theo T.Sơn (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung