Khởi công nhà, phát hiện thi thể người đàn ông trong đống cát

Thứ Hai, ngày 07/10/2019 16:35 PM (GMT+7)

Một số công nhân xây dựng chuẩn bị khởi công công trình ở ngõ 308 Hoàng Diệu (Đà Nẵng) tá hỏa khi phát hiện một thi thể người đàn ông trong đống cát.

Sáng 7/10, một công nhân xây dựng công trình ở ngõ 308 Hoàng Diệu  (quận Hải Châu, Đà Nẵng) đến làm việc đã rất hoảng sợ khi phát hiện thi thể một người đàn ông nằm trong đống cát.

Cụ thể, khoảng 5h45 sáng cùng ngày, nhóm công nhân phát hiện người này nằm khuất sau đống cát xây dựng vừa đổ giữa công trình từ hôm qua, nên có khả năng tử vong lúc nửa đêm nhưng không ai phát hiện cho đến sáng 7/10.

Lúc này, bên cạnh thi thể người đàn ông là kim tiêm, nước cất dùng để tiêm chích ma túy. Qua xác minh ban đầu, cơ quan Công an quận Hải Châu xác định người đàn ông tử vong có tên Tăng Hiếu (42 tuổi).

Khởi công nhà, phát hiện thi thể người đàn ông trong đống cát - 1

Hiện trường nơi người đàn ông tử vong bên đống cát ở ngõ 308 Hoàng Diệu, Đà Nẵng. Ảnh: Văn Tiến

Hiện thi thể nạn nhân đã được Công an quận Hải Châu và lực lượng chức năng của phường Bình Hiên (quận Hải Châu) đưa về Trung tâm Pháp y TP.Đà Nẵng để liên hệ với gia đình. Tuy nhiên do ở xa, thân nhân của người tử vong vẫn chưa thể vào Đà Nẵng để thực hiện các thủ tục.

Thông tin thêm về vụ việc, Trung tâm Pháp y TP.Đà Nẵng cho hay, nguyên nhân cái chết của người đàn ông nêu trên vẫn đang chờ thân nhân để tiến hành các thủ tục khám nghiệm tử thi.

Nóng: Phát hiện một phụ nữ bị sát hại, vứt xác ở nghĩa trang

Một số người dân trên đường đi làm đồng, khi đi qua khu vực nghĩa trang đã bàng hoàng phát hiện thi thể một người phụ...

Theo Lam Hàn - Văn Tiến (Dân Việt)

sự kiện Tin pháp luật