Sau nhiều ngày mất liên lạc, người thân đau đớn nhận tin nam thanh niên chết dưới hồ

Thứ Hai, ngày 07/10/2019 14:43 PM (GMT+7)

Người dân đi qua hồ Linh Đàm phát hiện một thi thể nổi lập lờ trên mặt nước nên thông báo cơ quan chức năng.

Sau nhiều ngày mất liên lạc, người thân đau đớn nhận tin nam thanh niên chết dưới hồ - 1

Đến trưa cùng ngày, người thân của nạn nhân đã có mặt để nhận thi thể và đưa thanh niên này về quê mai táng

Vụ việc xảy ra vào sáng 7/10, tại hồ Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Theo đó, vào thời điểm trên, nhiều người dân đi qua khu vực hồ Linh Đàm phát hiện một thi thể nổi lập lờ trên mặt nước (gần đường Nguyễn Hữu Thọ) nên thông báo cho cơ quan chức năng. Ít phút sau, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường đưa thi thể nạn nhân lên bờ.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là nam giới (SN 2001; quê ở huyện Phú Xuyên, Hà Nội). Đến trưa cùng ngày, người thân của nạn nhân đã có mặt để nhận thi thể và đưa thanh niên này về quê mai táng.

Theo người nhà của nam thanh niên, nạn nhân đang làm nghề tự do tại một làng nghề ở Hà Nội. Vài ngày qua, gia đình đã mất liên lạc và đã đi tìm kiếm, tuy nhiên, đến trưa nay thì "chết điếng" nhận được tin báo vụ việc đau lòng này.

Lãnh đạo phường Hoàng Liệt xác nhận vụ việc và cho biết thêm, sau khi nhận được tin báo, công an đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Phát hiện thi thể một người nghi là nhà báo nổi trên sông

Sau khi phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên sông, nhân viên bến phà Cát Lái, quận 2, TP HCM đã trình báo công an...

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)

sự kiện Tin pháp luật