Kẻ trộm xe bơi trong nước bẩn sông Tô Lịch

Trộm xe đạp bị người dân đuổi bắt, tên trộm đã phải nhảy xuống sông Tô Lịch và "nếm mùi" nước hôi thối đen ngòm của dòng sông.

Trưa 21/7, tại khu vực cầu Cót (phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) đã xảy ra một vụ trộm xe đạp. Điều đáng nói, tên trộm đã phải trả giá cho chiếc xe đạp bằng việc “nếm mùi” nước sông Tô Lịch đen ngòm, hôi thối.

Cảnh tên trộm bơi trên dòng sông bẩn này đã được một người đi đường quay phim và tung video lên mạng.

Một nhân chứng là chị T.H. (ở đường Nguyễn Khang, ven sông Tô Lịch) cho biết, khi đó hầu hết nhân viên văn phòng các công ty quanh đây đang nghỉ trưa. Chị H. bỗng nghe có tiếng hò hét, rồi nhìn thấy một số nhân viên một công ty kinh doanh trên địa bàn đang đuổi theo hai thanh niên.

Kẻ trộm xe bơi trong nước bẩn sông Tô Lịch - 1

Tên trộm chỉ dám lên bờ khi công an có mặt tại hiện trường.

Một thanh niên bị bắt lại và bị đánh. Một người chạy thoát. Nguyên nhân là 2 thanh niên này lợi dụng lúc vắng người đã vào ăn cắp xe đạp của nhân viên công ty.

Bất ngờ, người bị đánh vùng bỏ chạy rồi nhảy xuống sông Tô Lịch. Đi dưới lòng sông đen ngòm được khoảng 400m, tên trộm định mò lên ven bờ kè tẩu thoát. Tuy nhiên, những nhân viên kia cùng người dân đã kéo ra vây kín trên bờ. Tên trộm sợ lên bị đánh nên đành đứng mãi dưới lòng sông bẩn không dám lên.

Một lúc sau cảnh sát đến yêu cầu tên trộm lên bờ tự thú. Lúc này tên trộm mới lóp ngóp bò lên.

Trung tá Hoàng Văn Bốn, Trưởng công an phường Yên Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội) xác nhận thông tin trên là đúng và cho biết, hai tên trộm bị đuổi đánh vì lấy một chiếc xe đạp thể thao. Nghi can bị bắt khai người đi cùng chỉ là một tài xế xe ôm được anh ta thuê chở tới khu vực này.

Video tên trộm xe phải "nếm mùi" nước sông Tô Lịch:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cảnh Kiên - Phương Hà ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN