Bi hài: Con đi cướp, bố mẹ lại gặp cướp

Vụ việc “hy hữu”: đứa con ra tay cướp giật điện thoại bị người dân vây bắt đánh cho trọng thương phải nhập viện, khi hay tin, cha mẹ tên cướp vào viện thăm, giữa đường lại gặp băng cướp khác ra tay trấn lột.

Sáng 23/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 6 đối tượng gây ra vụ cướp tối 11/10.

Theo thông tin điều tra, tối 11/10, Ngô Xuân Lê Truyền (SN 1994, trú tại xã Ia Lê, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia lai) cùng Nguyễn Văn Được (ở cùng thôn) đi sang huyện Krông Búk (tỉnh Đắk Lắk) chơi. Trên đường đi, Truyền và Được thấy anh Trần Quyết Thắng (SN 1992, trú tại xã Xã EaRal, huyện Ea H’Leo, tỉnh Lắk Lắk) đang cầm điện thoại trên tay, nên ra tay cướp giật.

Anh Thắng tri hô thì quần chúng nhân dân đã vây bắt được Truyền. Một số người quá khích đã đánh Truyền bị thương phải đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Ea H’Leo cấp cứu.

Nghe tin con bị đánh phải nằm viện, bố mẹ Truyền là ông Ngô Xuân Trường và bà Lê Thị Nở đi sang huyện Ea H’Leo để thăm Truyền ngay trong đêm 11/10. Khi đi đến thị trấn Ea Đrăng (huyện Ea H’Leo), ông bà lại bị một băng cướp khác chặn cướp tài sản.

Ông Trường chạy thoát được và đến Công an huyện Ea H’Leo nhờm giải cứu cho vợ đang bị bọn cướp chặn lại. Nhận được tin báo, công an huyện Ea H’Leo triển khai lực lượng đến hiện trường thì phát hiện băng cướp này đang chặn cướp tài sản của người đi đường và bắt được tên Võ Văn Hảo.

Qua đấu tranh khai thác, Hảo khai nhận đã cùng với các tên Võ Ngọc Thắng (SN 1994), Phạm Tấn Cường (SN 1995), Trần Duy Tuấn (SN 1997), Trần Quốc Tuấn (SN 1994), Phạm Tấn Cường (SN 1995) và Nguyễn Thị Lệ Sa, đều trú tại thị trấn Ea Đrăng thực hiện vụ cướp.

Ngay sau khi chặn xe của ông Trường, chúng tiếp tục chặn xe và dùng mã tấu chém anh Phạm Văn Hiếu bị thương, cướp 1 điện thoại di động, 1 chiếc ví trong đó có hơn 1,6 triệu đồng thì bị phát hiện, bắt giữ. Riêng bà Nở khi bị cướp đã nói đang đi thăm con bị tai nạn và không có tiền nên chúng đã tha cho đi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Tâm ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN