Kẻ giết người trong mộng xin được hiến xác

Yêu đơn phương thiếu nữ nhưng không được chấp nhận tình cảm Sỹ hẹn cô ra vườn tràm rồi giết người, giấu xác. Người xấu số này đã có một cuộc tình đẹp và 2 tháng sau sẽ lên xe hoa.

Ngày 20/9, TAND TP HCM xử lưu động tại phường Linh Xuân, quận Thủ Đức đã tuyên phạt bị cáo Lê Tiến Sỹ (SN 1990, ngụ quận Thủ Đức) mức án tử hình về hai tội giết người và cướp tài sản.

Theo cáo trạng, Sỹ quen biết với anh trai chị Võ Thị Ngọc Hiếu (SN 1988, ngụ quận Thủ Đức). Dù chị Hiếu đã có người yêu sắp cưới nhưng Sỹ vẫn yêu đơn phương và thề rằng nếu chị Hiếu không chấp nhận tình cảm của Sỹ thì cả hai sẽ chết.

Chiều 3/12/2012, Sỹ gọi điện thoại cho chị Hiếu hẹn đi chơi. Trước khi gặp nhau Sỹ lấy một dao Thái Lan bỏ vào túi rồi hẹn chị ở vườn tràm gần nhà.

Tại chỗ hẹn, Sỹ và chị Hiếu cãi nhau. Thấy Sỹ có dao chị Hiếu hỏi: “Mang đi để làm gì?” và thấy bất thường nên chị Hiếu giật dao bung chạy.

Kẻ giết người trong mộng xin được hiến xác - 1

Di ảnh chị Võ Thị Ngọc Hiếu

Sỹ đã nhẫn tâm dùng dao đâm chị nhiều nhát vào vùng bụng, ngực, cổ và mặt làm chị gục tại chỗ. Sợ chị Hiếu chưa chết, Sỹ dùng mũ bảo hiểm đập đầu chị rồi kéo xác vào rừng tràm, đắp bùn và phủ lá tràm lên người nạn nhân.

Trước khi tẩu thoát, Sỹ đã lấy 3 chiếc nhẫn vàng của chị Hiếu. Riêng xe máy của chị Hiếu, Sỹ mang vứt ở một bãi đất gần nhà.

Không thấy chị Hiếu về nhà, gia đình gọi điện và đổ xô đi tìm kiếm. Lúc này, Sỹ vẫn giả vờ trình báo công an và cùng cha mẹ, người thân nạn nhân đi kiếm tìm.

Sỹ bỏ trốn về Tiền Giang sau đó mua thuốc trừ sâu đến nhà người thân tự tử. Người nhà phát hiện Sỹ bất tỉnh nên đưa đi cấp cứu, CQĐT sau đó xác định Sỹ là hung thủ nên giám sát chặt chẽ.

Theo gia đình chị Hiếu cho biết con gái họ đã yêu nhau sáu năm với một chàng trai và còn hai tháng nữa sẽ tổ chức cưới.

Được nói lời sau cùng, hung thủ giết người máu lạnh đề nghị tòa nếu xử tử hình thì bị cáo xin được hiến nội tạng, nguyện vọng cuối nữa là xin cho được hút một điếu thuốc trước vành móng ngựa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm Dũng (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN