Lệnh bắt khẩn cấp nghi can giết bạn gái

Bị từ chối tình cảm, sát thủ chuyên đào mộ sát hại cô gái, vùi xác dưới sình.

Ngày 7/12, cơ quan CSĐT, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) đã ra lệnh bắt khẩn cấp nghi can sát hại chị Võ Thị Ngọc Hiếu (SN 1988, ngụ đường số 7, KP5, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP.HCM, là công nhân công ty may tại Bình Dương), vùi xác nạn nhân tại vườn tràm thuộc KP1, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức.

Nghi can là Lê Tiến Sỹ (tự Bi, SN 1990, ngụ nhà số 35/11/1 tổ 11, KP.1, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP.HCM).

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định, Sỹ chính là hung thủ sát hại chị Hiếu rồi giấu xác trong vườn tràm vì mâu thuẫn tình cảm. Được biết, Sỹ đang làm nghề phụ hồ và đào huyệt mộ tại các nghĩa trang trên địa bàn quận Thủ Đức.

Lệnh bắt khẩn cấp nghi can giết bạn gái - 1

Hiện trường vụ việc

Lê Tiến Sỹ từng có tình cảm với chị Hiếu nhưng bị chị từ chối vì đã có bạn trai. Không được chấp nhận tình cảm, Sỹ liên tục đe dọa sẽ giết chết Hiếu nếu cả 2 không đến được với nhau. Gia đình chị Hiếu cũng nhiều lần nghe được những lời đe dọa đó.

Ông Võ Đức Tuấn (SN 1957, bố chị Hiếu) cho biết, ngày 3/12, chị Hiếu dắt xe đi làm may tại Bình Dương. Do hôm đó không tăng ca nên Hiếu gọi điện về thông báo tối đi làm tóc và sẽ về muộn. Thế nhưng, chờ đến 21h tối không thấy con về, ông Tuấn gọi điện vào máy của con gái thì có người bắt máy, nhưng không nghe trả lời.

Nghi vấn có chuyện không lành, ông Tuấn đến trụ sở công an trình báo. Sáng 4/12, công an phường Linh Xuân phát hiện xe máy Wave BKS 66N2 - 4837 của chị Hiếu nằm ở khu vực vườn tràm (KP1, phường Linh Trung, Thủ Đức) nên đưa về trụ sở.

Lệnh bắt khẩn cấp nghi can giết bạn gái - 2

Cô gái xinh đẹp nhưng xấu số đã bị bạn sát hại

Tiếp tục điều tra, Công an quận Thủ Đức phát hiện xác chị Hiếu bị dìm dưới sình lầy lúc 10h sáng 6/12. Chứng kiến cảnh công an khám nghiệm hiện trường nơi con gái chết thảm, ông Tuấn khóc ngất, nghẹn ngào nói: “Tôi cứ tưởng thằng Bi nó chỉ đe dọa vậy thôi, nhưng không ngờ nó lại độc ác như thế. Con tôi có tội tình gì mà nó lại sát hại như vậy chứ”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hưng Văn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN