Hotgirl Ngọc Miu bị trùm ma túy "dọa giết" vì điều gì?

Từ một hotgirl nổi tiếng, từng hợp tác với ca sĩ nổi tiếng trong một số MV ca nhạc, tuy nhiên Ngọc Miu sau đó tuột dốc không phanh bởi dính tới ông trùm ma tuý Văn Kính Dương và vướng vào con đường lao lý.

Trước khi vướng lao lý, Ngọc Miu là hot girl nổi tiếng.

Trước khi vướng lao lý, Ngọc Miu là hot girl nổi tiếng.

Cụ thể là vào lúc 9h sáng 8/4/2017, Cơ quan CA TP.HCM bắt khẩn cấp Vũ Hoàng Anh Ngọc về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Cảnh sát khám xét khẩn cấp chỗ ở của Ngọc tại Hùng Vương Plaza (quận 5, TPHCM). Công an thu giữ 1 xe ô tô, 1 số giấy tờ khác...

Tại cơ quan điều tra, Ngọc khai nhận, cô có quan hệ và chung sống như vợ chồng với Văn Kính Dương (trùm cầm đầu đường dây sản xuất ma túy lớn nhất nước tính đến thời điểm hiện nay). Cả 2 có 1 con chung, cháu bé sinh năm 2016.

Lần đầu đến tòa án, Ngọc khá lúng túng, cảnh sát phải "dìu" cô vào phòng xử án. Ảnh: Tân Châu

Lần đầu đến tòa án, Ngọc khá lúng túng, cảnh sát phải "dìu" cô vào phòng xử án. Ảnh: Tân Châu

Trong thời gian quen Dương, Ngọc thuê căn hộ ở ở quận 7 và ở chung với Lê Hương Giang (hiện cũng là bị cáo chung vụ án). Theo yêu cầu của Dương, khi Quân (cũng đang là bị cáo) mang thuốc lắc đến giao cho Giang cất giữ và bán cho khách.

Tháng 9/2016, do bị công an theo dõi hoạt động mua bán ma túy của Giang, Dương yêu cầu Ngọc thuê chỗ khác để ở và Ngọc thuê căn hộ ở Hùng Vương Plaza. Giang cũng theo ở cùng.

Trong thời gian Giang ra Hà Nội, Huyền (cùng chung vụ) là người thường xuyên đến chỗ ở của Ngọc để cất giấu thuốc lắc vào phòng của Giang.

Ngày 1/4/2017, Dương kêu Quân (đang là bị cáo) giao cho Huyền 7 gói cà phê (bên trong chứa khoảng 3.513 viên) để Huyền mang sang nhà Ngọc cất giấu và phòng của Giang.

Khoảng 10h 30 ngày 6/4/2017, Dương biết Mang (hiện là bị cáo) bị bắt tại Hải Phòng nên gọi điện cho Ngọc nói gọi cho Huyền mang ma túy cất giấu chỗ khác. Ngọc gọi Huyền bảo qua lấy ma túy đem đi.

Khi Huyền đến, người giúp việc mở cửa cho Huyền vào vào và xách ra 2 túi giấy có quay xách, Ngọc nói Huyền xách đồ đi về nhà Huyền , Huyền nói đồ này không xách về nhà được.

Do Ngọc quen biết 1 khách sạn, nên gọi điện đặt phòng trước, sau đó Ngọc chở Huyền và Huyền xách ma túy đi cùng đến khách sạn cất giấu rồi cả hai ra về.

Đến ngày 8/4/2017, công an bắt khẩn cấp Ngọc, khám xét khách sạn thu giữ số ma túy nói trên.

Theo Cơ quan điều tra, Ngọc khai không biết và không tham gia mua bán ma túy với Dương và các đồng phạm. Lời khai này được chấp nhận vì ‘chưa đủ cơ sở để chứng minh vai trò đồng phạm của Ngọc trong hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Ngọc đã bị đề nghị phạt tới 20 năm tù trong phiên tòa đầu tiên. Tuy nhiên Tòa đã không tuyên án và trả hồ sơ. Ảnh: Tân Châu

Ngọc đã bị đề nghị phạt tới 20 năm tù trong phiên tòa đầu tiên. Tuy nhiên Tòa đã không tuyên án và trả hồ sơ. Ảnh: Tân Châu

Ngày 7/5/2019, hotgirl Ngọc Miu cùng người tình và 8 bị cáo khác ra tòa. Ngọc bị công tố đề nghị phạt 20 năm tù về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Tuy nhiên, phiên tòa kéo dài đến chiều 14/5/2019 thì HĐXX quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung, nhằm làm rõ thêm 1 số nội dung.

Đến ngày 16/7 vừa qua, Tòa án xét xử trở lại sau khi vụ án được điều tra bổ sung xong và VKS cũng hoàn tất cáo trạng truy tố Ngọc và 9 bị cáo chung vụ.

Ngày 16/7, Ngọc hầu tòa lần 2 sau phiên tòa trả hồ sơ trước đây. Ảnh: Tân Châu

Ngày 16/7, Ngọc hầu tòa lần 2 sau phiên tòa trả hồ sơ trước đây. Ảnh: Tân Châu

Tại phiên tòa này, lần đầu người tình Văn Kính Dương tiết lộ điều bất ngờ, anh ta từng ‘dọa giết’ Ngọc. Từ lời khai của Dương, HĐXX làm rõ mối quan hệ giữa bị cáo Dương và bị cáo Ngọc.

Một sự thật được ông trùm khai là trong quá trình chung sống, Dương thường xuyên ghen tuông vô cứ, đánh đập, hành hạ bị cáo Ngọc.

Người tình của Ngọc là Văn Kính Dương tiết lộ lý do dọa giết cô tại tòa. Ảnh: Tân Châu

Người tình của Ngọc là Văn Kính Dương tiết lộ lý do dọa giết cô tại tòa. Ảnh: Tân Châu

Dương khẳng định, Ngọc chỉ nghi ngờ Dương có thực hiện hành vi phạm pháp nhưng không hề biết Dương sản xuất ma túy. Bản thân Dương chỉ nhờ Ngọc mở cửa cho bị cáo Huyền lấy đồ của Dương đem đi cất giấu.

Đáng lưu ý, Dương còn nói, do sợ Ngọc mang con chung ra nước ngoài nên bị cáo dọa giết Ngọc.

Trong nổi ân hận muộn màng, Dương nói lời sau cùng tại tòa ngày 24/7 rằng: “Bị cáo xin lỗi bị cáo Ngọc, quá trình chung sống Ngọc đã chịu khổ nhiều. Chỉ vì sự ích kỷ của bản thân bị cáo mà Ngọc phải rơi vào vòng lao lý, phải đối mặt với mức án rất nặng”.

Từ người đẹp showbiz đến người tình của trùm ma tuý và nay đối diện 15-16 năm tù. Phán quyết nào cho hot girl vào ngày tuyên án 27/7 tới đây?

Hot girl Ngọc Miu tên thật là Vũ Hoàng Anh Ngọc, SN 1994 trong một gia đình khá giả tại Hải Phòng. Khi chưa hết cấp 3 cô cùng gia đình rời Hải Phòng vào TPHCM sinh sống.

Nửa đầu năm 2014, nhờ ngoại hình xinh xắn và khả năng diễn xuất, Ngọc bắt đầu được chú ý khi xuất hiện trong các MV ca nhạc của nghệ sĩ nổi tiếng như Đan Trường, Cao Thái Sơn. Từ đó cô nổi lên với cái tên Ngọc Miu hay Miu Miu, một hotgirl trong giới tuổi teen ở Sài Gòn.

Ngọc Miu từng tham gia đóng nữ chính trong “Người thay thế” với Đan Trường hay “Ngày gặp lại” cùng Cao Thái Sơn.

"Một diễn viên minh họa, đẹp và thông minh. Khi làm việc với em, thấy em rất nghiêm túc và đam mê nghệ thuật. Nhưng không ngờ em đã sa vào vòng lao lý. Thật đáng tiếc cho em..." – Đan Trường từng viết về hot girl Ngọc Miu.

Nguồn: [Link nguồn]

Lời sau cùng đầy nỗi lòng của Văn Kính Dương với Ngọc Miu

HĐXX tuyên bố vào nghị án, chủ toạ thông báo dự kiến sẽ tuyên án vào sáng thứ 2, ngày 27-7.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tân Châu ([Tên nguồn])
Xét xử hotgirl Ngọc Miu và trùm ma túy Văn Kính Dương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN