Hotgirl điều hành đường dây “gái gọi”, “gái nhảy” cao cấp như thế nào?

Sự kiện: Tệ nạn mại dâm

Muốn qua đêm với các cô gái trong đường dây của Phương , “khách làng chơi” sẽ phải trả số tiền có thể lên đến 5-7 triệu đồng/người.

Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Hà Tĩnh đang tạm giữ Lê Thị Hà Phương (SN 1995, ở TP.Hà Tĩnh) để điều tra làm rõ hành vi môi giới mại dâm. Phương được xác định là người điều hành đường dây gái mại dâm cao cấp hoạt động ở địa bàn TP.Hà Tĩnh.

Hotgirl điều hành đường dây “gái gọi”, “gái nhảy” cao cấp như thế nào? - 1

Phương tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công an Hà Tĩnh)

Theo Công an Hà Tĩnh, qua trinh sát theo dõi địa bàn, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh phát hiện trên địa bàn TP.Hà Tĩnh xuất hiện đường dây mại dâm cao cấp chuyên cung cấp các cô gái xinh đẹp phục vụ các buổi tiệc, liên hoan, tham gia các cuộc thác loạn các loại ma túy tổng hợp, cỏ mỹ, bóng cười…

Từ những tài liệu ban đầu, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã xác lập chuyên án triệt phá đường dây này. Bằng các biện pháp nghiệp, cơ quan điều tra làm rõ, Lê Thị Hà Phương là “tú bà” cầm đầu đường dây mại dâm cao cấp.

Kết quả điều tra xác định, dù mới 23 tuổi nhưng Phương tham gia nhiều cuộc tiệc tùng cùng dân chơi và quen biết nhiều “khách làng chơi”.

Qua các cuộc chơi, nữ nghi phạm có ngoại hình xinh đẹp nhận thấy nhu cầu gái gọi, gái hát, gái nhảy… phục vụ các cuộc thác loạn của dân chơi rất lớn và rất dễ kiếm tiền.

Từ kinh nghiệm và mối quan hệ từ những cuộc chơi, Phương nảy sinh ý định lập ra một đường dây chuyên cung cấp gái phục vụ dân chơi.

Phương hiện thực hóa ý đồ bằng cách lôi kéo, rủ rê những cô gái trẻ 9X, 10X có ngoại hình xinh đẹp. Tham gia đường dây của Phương thường là những cô gái không có công ăn việc làm nhưng lại thích chơi bời, mua sắm và dùng đồ hiệu.

Hotgirl điều hành đường dây “gái gọi”, “gái nhảy” cao cấp như thế nào? - 2

Nữ “tú bà” 9X gắn cho các chân dài tham gia đường dây của mình mác sinh viên để câu khách

Nữ “tú bà” 9X gắn cho các chân dài tham gia đường dây của mình mác sinh viên để câu khách. “Khách làng chơi” sẽ phải trả số tiền lớn để được các chân dài trong đường dây của Phương phục vụ.

Cụ thể, khách phải trả từ 2 - 3 triệu đồng/người để được bay lắc qua đêm cùng các cô gái của Phương, 3 - 4 triệu đồng nếu khách muốn các cô gái phục vụ “tàu nhanh” (mua dâm theo giờ). Đối với khách có nhu cầu mua dâm qua đêm, mức giá có thể lên đến 5 - 7 triệu đồng/người.

Khi có khách, Phương sẽ gọi cho gái bán dâm và sắp xếp khách sạn để khách trực tiếp lấy phòng trước, sau đó Phương sẽ điều gái đến phục vụ.

Mức giá “đi khách” do Phương thỏa thuận và nhận trực tiếp từ khách. Sau đó, nữ “tú bà” tự cắt lại tiền môi giới và thanh toán phần còn lại cho gái bán dâm trước hoặc sau khi “đi khách”.

Theo cơ quan điều tra, ngoài các hình thức “đi khách” truyền thống (phục vụ nhu cầu tình dục), đường dây do Phương cầm đầu còn cung cấp nhiều “dịch vụ” khác phục vụ dân chơi như các cô gái sẽ tham gia các cuộc hát karaoke, các buổi tiệc thác loạn, liên hoan, thậm chí là các cuộc “bay, lắc” có sử dụng các loại ma túy tổng hợp… Thậm chí, khi cuộc thác loạn kết thúc, nếu khách có nhu cầu, các cô gái sẽ tiếp tục bán dâm.

Sau một thời gian điều tra, thu thập tài liệu, tối 14/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh đã bắt khẩn cấp Lê Thị Hà Phương để điều tra. Cơ quan điều tra cũng triệu tập 5 “gái gọi”, “gái nhảy” và 2 khách làng chơi để điều tra làm rõ hoạt động mua bán dâm trong đường dây của Lê Thị Hà Phương.

Những điều chưa biết về đường dây mại dâm 25.000 USD

Để triệt phá được đường dây mại dâm có một số cô gái bán dâm mang danh á hậu, người mẫu, người dẫn chương trình...

Chia sẻ
Theo Lam An (Dân Việt)
Tệ nạn mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung