Chủ quán cà phê chuyển nghề “tú bà” môi giới mại dâm do thua lỗ

Thứ Ba, ngày 28/08/2018 14:27 PM (GMT+7)

Mở quán cà phê nhưng không có khách, Tuyến nghĩ ra việc móc nối với quản lý khách sạn, đưa nhân viên nữ đi bán dâm lấy tiền.

Ngày 28/8, nguồn tin từ cơ quan CSĐT Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cho biết, cơ quan này đang tạm giữ Nguyễn Thị Kim Tuyến (ngụ thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) để xử lý hành vi môi giới mại dâm và đối tượng Nguyễn Ba Đen (SN 1990, ngụ thị xã Tân Uyên) về hành vi chứa chấp mại dâm.

Trước đó, vào ngày 17/8, hai tiếp viên tên Đỗ Thị Mỹ D. (SN 1995) và Đỗ Thị Mỹ T. (SN 1991), cùng quê tỉnh Đồng Tháp, đang làm việc tại quán cà phê 9999 do Nguyễn Thị Kim Tuyến làm chủ thì có anh H.V.V. đến quán uống nước và thoả thuận mua dâm với D. giá 300.000 đồng.

Chủ quán cà phê chuyển nghề “tú bà” môi giới mại dâm do thua lỗ - 1

Đối tượng Tuyến môi giới mại dâm.

Sau đó, anh V. chở D. đến nhà nghỉ Tây Nguyên do Đen làm quản lý. Khi “vui vẻ” với khách xong, nữ tiếp viên đến gặp Đen và đưa số tiền 40.000 đồng tiền hoa hồng. Tiếp đó, D. cũng về quán cà phê đưa lại cho Tuyến 40.000 đồng.

Đến khoảng 12h cùng ngày, hai người đàn ông khác vào quán cà phê trên để uống nước và thỏa thuận mua dâm với D. và T. tại nhà nghỉ Tây Nguyên. Trong lúc các cặp đôi đang thực hiện hành vi mua bán dâm, Công an thị xã Tân Uyên, Công an phường Tân Phước Khánh thực hiện việc kiểm tra hành chính, đã bắt quả tang hành vi mua bán dâm.

Chủ quán cà phê chuyển nghề “tú bà” môi giới mại dâm do thua lỗ - 2

Đối tượng Đen bị bắt giữ.

Sau lời khai của các tiếp viên, công an đã mời Tuyến và Đen lên làm việc. Tại cơ quan công an, cả hai đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tuyến khai nhận, do quán cà phê mở vào đầu năm 2018 vắng khách, thường xuyên ế ẩm nên đã thuê hai tiếp viên về phục vụ cho khách có nhu cầu mua dâm và "bắt tay" với quản lý nhà nghỉ Tây Nguyên để kiếm thêm thu nhập.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Người tình đi công tác, hotgirl chuyển giới “tranh thủ” đi bán dâm

Trong lúc người tình đi công tác, hotgirl chuyển giới rủ bạn đi bán dâm kiếm tiền thì bị cảnh sát kiểm tra phát hiện.

Theo Phùng Sơn (Người đưa tin)
sự kiện Tệ nạn mại dâm