Thông tin liên quan vụ hỗn chiến trước quán The Sun

Sự kiện: Tin nóng

Mâu thuẫn giữa 2 nhóm xảy ra tại quán The Sun (68 Nguyễn Văn Trỗi, phường 2, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) dẫn đến các bên dùng dao, gậy gộc lao vào hỗn chiến và dùng ô tô bán tải truy sát như phim hành động khiến dư luận phẫn nộ.

Ngày 21-12, đại tá Phùng Tất Thành, Trưởng Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng), cho biết đã chỉ đạo các đơn vị liên quan vào cuộc điều tra vụ ẩu đả xảy ra tại quán The Sun (68 Nguyễn Văn Trỗi, phường 2, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng), dẫn đến nhiều người bị thương tích.

Clip: Camera an ninh người dân ghi lại vụ ẩu đả xảy ra tại quán The Sun, phường 2, TP Bảo Lộc

"Công an TP Bảo Lộc đã triệu tập các bên liên quan lên lấy lời khai làm rõ vụ việc. Hiện Công an TP Bảo Lộc đang chờ kết quả giám định thương tích và định giá tài sản thiệt hại nhằm củng cố hồ sơ điều tra, xử lý nghiêm" – đại tá Phùng Tất Thành, thông tin.

Thông tin liên quan vụ hỗn chiến trước quán The Sun - 1

Vụ ẩu đã xảy khiến anh Phan Hồng Thái bị gãy xương mũi, đa chấn thương vùng đầu, mặt, tay chân.

Theo đơn tố cáo gửi đến Báo Người Lao Động, cho rằng vụ việc xảy ra khá lâu, nhưng vẫn chưa xử lý triệt để, nhiều trường hợp gây ra vụ hỗn chiến vẫn được tại ngoại và thách thức dư luận.

Theo thông tin ban đầu, vào 23 giờ ngày 27-9, nhóm người gồm: Lê Thị Xuân, Phan Hồng Thái, Trương Thị Thảo và một người tên Hưng có xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Vũ Chí Công (Công đại bình), Sơn (Sơn mốc), Hùng (Hùng tộc) tại quán The Sun (68 Nguyễn Văn Trỗi, phường 2, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) dẫn đến ẩu đả ngay trong quán.

Clip: Hỗn chiến và dùng ôtô bán tải truy sát tại quán The Sun, phường 2, TP Bảo Lộc

Sau đó, nhóm của Công, Sơn, Hùng đã dùng dao, gậy, thắt lưng… tiếp tục truy đuổi và đánh nhóm của Xuân, Thái, Thảo, Hưng. Chưa dừng lại ở đó, theo trích xuất từ nhiều camera của người dân gần khu vực xảy ra vụ hỗn chiến cho thấy Vũ Chí Công đã dùng ôtô bán tải mang BKS: 49A – 528.66 chạy với tốc độ cao rượt đuổi nhóm người tại hiện trường và tông thẳng vào những xe máy dựng trên vỉa hè, khiến nhiều người khiếp sợ.

Vụ việc xảy ra, một trong số người bị truy sát đã đến trụ sở UBND phường 2, Công an phường 2, TP Bảo Lộc cầu cứu và khai báo vụ việc. Tuy nhiên, đến nay đã hơn 3 tháng nhưng vẫn chưa được xử lý triệt để khiến người bị hại bức xúc.

Nguồn: [Link nguồn]

“Hỗn chiến” trong tiệc rượu ở Sóc Trăng, 4 người thương vong

Mâu thuẫn trong tiệc rượu, hai nhóm ở Sóc Trăng xông vào “hỗn chiến” làm 4 thương vong.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đình Thi ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung