Hoảng hồn chứng kiến người phụ nữ bốc cháy giữa phố

Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 21:19 PM (GMT+7)

Một phụ nữ ở Đà Nẵng tẩm xăng tự thiêu được người dân phát hiện, chạy đến dập lửa nhưng đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Hoảng hồn chứng kiến người phụ nữ bốc cháy giữa phố - 1

 Khu vực bà N tẩm xăng tự thiêu.

Ngày 21.10, Công an phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tẩm xăng tự thiêu khiến một người phụ nữ tử vong.

Nạn nhân được xác định là bà N. (60 tuổi) quê ở tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, một số người đi đường tại ngã tư Lê Hữu Kiều – Nguyễn Thị Ba (phường Nại Hiên Đông) hoảng hồn nhìn thấy một người phụ nữ cầm một bình nhựa đựng xăng đi bộ đến một ngôi nhà nằm trên đường Nguyễn Thị Ba rồi tưới xăng lên người rồi châm lửa tự thiêu.

Ngay khi phát hiện sự việc, người dân đã chạy tới dùng quần áo và nước lạnh để dập tắt ngọn lửa đang bùng cháy dữ dội trên người bà N. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, bị bỏng nặng toàn thân và tử vong sau đó.

Theo người dân địa phương, bà N. trước đây vốn là một là ngư dân và kết hôn với một người đàn ông sống ở đường Nguyễn Thị Ba. Sau hơn 10 năm sống chung, bà N. ly dị và về sống chung với người con trai (của người chồng cũ).

Thời gian gần đây, bà N. đã nhiều lần quyết định đi tự tử nhưng không thành do được người con trai phát hiện và ngăn cản kịp thời.

Cô gái xinh đẹp nghi bị tẩm xăng đốt lúc đang ngủ

Phát hiện chị Hiền bị cháy như ngọn đuốc, cô bạn gái cùng phòng lao vào cứu khiến cả hai cùng bị bỏng.

Theo Quốc Lâm (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng