Hé lộ nguyên nhân vợ bầu 8 tháng cùng chồng và con gái tử vong ở Bình Dương

Thứ Hai, ngày 27/05/2019 17:25 PM (GMT+7)

Qua điều tra ban đầu, xác định nguyên nhân vụ án mạng làm cả gia đình 3 người chết xảy ra ngày 27/5 ở phường An Bình, TX Dĩ An, Bình Dương là do mâu thuẫn về tiền bạc.

Hé lộ nguyên nhân vợ bầu 8 tháng cùng chồng và con gái tử vong ở Bình Dương - 1

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường

Chiều 27/5, Công an tỉnh Bình Dương đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ hai vợ chồng và con gái 4 tuổi chết trong phòng trọ khóa trái cửa.

Các nạn nhân gồm: Trần Văn Cường (35 tuổi), Phạm Thị Hằng (31 tuổi, vợ Cường); Trần Kim Phượng (4 tuổi) là con gái của Hằng và Cường.

Theo thông tin ban đầu, anh Cường và chị Hằng là vợ chồng, quê ở tỉnh Thanh Hóa. Từ tháng 3/2018 đến nay, Cường cùng vợ và con gái đến thuê phòng trọ ở khu phố Bình Đường 4, phường An Bình, thị xã Dĩ An để sinh sống và làm nghề bán sữa bắp.

Sáng 27/5, anh Lê Văn Hảo (31 tuổi) là em họ của chị Hằng, đồng thời là người làm chung công việc với anh Cường gọi điện thoại để đi làm cùng thì không liên lạc được.

Đến khoảng 9h30 cùng ngày, nghi có chuyện chẳng lành, anh Hảo đến phòng trọ và nhìn qua cửa sổ thấy chị Hằng và bé Phượng nằm bất động trên giường nên báo cơ quan công an.

Hé lộ nguyên nhân vợ bầu 8 tháng cùng chồng và con gái tử vong ở Bình Dương - 2

Phòng trọ nơ xảy ra vụ án mạng

Ngay sau khi nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh phối hợp Công an thị xã Dĩ An có mặt tại hiện trường và phát hiện anh Cường đã chết trong tư thế treo cổ. Khi cơ quan Công an đến điều tra, phòng trọ vẫn trong tình trạng khóa cửa bên trong (khóa trái).

Qua công tác khám nghiệm, thu thập thông tin ban đầu, cơ quan công an ghi nhận trên thi thể chị Hằng và bé Phượng có thương tích ở vùng cổ; phát hiện tại hiện trường 1 dao có dính máu. Được biết, chị Hằng đang mang thai hơn 8 tháng.

Theo người nhà nạn nhân, gần đây, giữa Cường và Hằng thường xảy ra mâu thuẫn về chuyện tiền bạc.

Vụ án đang được cơ quan điều tra, làm rõ.

Thảm án vợ bầu 8 tháng cùng chồng và con gái tử vong ở Bình Dương

Đến kiểm tra căn phòng trọ ở Bình Dương, người dân tá hỏa phát hiện người chồng cùng vợ đang mang thai tháng thứ 8...

Theo Ngọc Hà (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung