Hé lộ bức thư tuyệt mệnh phó GĐ bệnh viện để lại trước khi tự tử

Thứ Sáu, ngày 15/03/2019 14:22 PM (GMT+7)

Theo cơ quan công an, trong nội dung bức thư chủ yếu là ông Lý dặn dò và xin lỗi người thân trong gia đình.

Hé lộ bức thư tuyệt mệnh phó GĐ bệnh viện để lại trước khi tự tử - 1

Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ nơi ông Lý công tác.

Liên quan đến vụ ông Nguyễn Trọng Lý, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ tự tử tại nhà riêng, một lãnh đạo Công an huyện Đức Thọ cho biết, qua khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện nạn nhân có để lại một bức thư tuyệt mệnh.

“Trong nội dung bức thư chủ yếu là ông Lý dặn dò và xin lỗi người thân trong gia đình. Nguyên nhân khiến ông Lý tự tử rất có thể là do ông này có uất ức trong cuộc sống”, lãnh đạo Công an huyện Đức Thọ cho hay.

Bác sĩ Trần Văn Nhân, quyền Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đức Thọ cũng cho biết, ông Lý là người hiền lành, sống đạo đức, trong thời gian gần đây vẫn đi làm bình thường, không có gì bất thường.

Theo bác sĩ Nhân, ông Lý công tác tại bệnh viện huyện Đức thọ từ năm 1986 đến nay. Trong thời gian công tác ông luôn hoàn thành tốt tất cả công việc, được bạn bè, bệnh nhân yêu mến.

“Mới đây ông Lý được UBND tỉnh tặng bằng khen. Tôi rất bất ngờ trước sự việc này, bởi tối qua, ông Lý còn tham gia hoạt động hát cho bệnh nhân nghe, nói chuyện bình thường”, ông Nhân cho hay.

Như đã thông tin, vào khoảng 22h ngày 14/3, người vợ vào nhà thì phát hiện ông Nguyễn Trọng Lý đã tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng ở xã Đức Yên, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh).

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân. Tại hiện trường, công an thu giữ một bức thư do ông Lý viết để lại cho người thân.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Phó giám đốc bệnh viện treo cổ tự tử tại nhà riêng

Khi vừa về nhà, người vợ phát hiện ông Lý đã chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Theo Phan Quỳnh Giang (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng