Hai thanh niên buôn lan ẩu đả, 1 người tử vong

Thứ Ba, ngày 15/06/2021 12:04 PM (GMT+7)

Trước khi xảy ra vụ án mạng, hung thủ và nạn nhân từng là anh em kết nghĩa, họ cùng nhau buôn bán đất rồi đến buôn bán lan.

Hai thanh niên buôn lan ẩu đả, 1 người tử vong - 1

Hiện trường vụ án mạng

Ngày 15/6, lãnh đạo UBND xã Quảng Thanh (Thuỷ Nguyên, Hải Phòng) cho biết, công an đang làm rõ vụ xô xát tại địa phương khiến một người tử vong.

Theo lãnh đạo xã Quảng Thanh, vào khoảng 8h sáng 14/6, tại thôn 4 (xã Quảng Thanh) đã xảy ra vụ xô xát giữa 3 thanh niên gồm N.V.T (SN 1990), Đ.V.C (SN 1988) và Đ.Đ.L (SN 1991, cùng trú tại xã Quảng Thanh).

Quá trình xô xát, anh N.V.T bị thương, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thuỷ Nguyên nhưng do thương tích nặng nên anh T. đã tử vong.

Theo lãnh đạo xã Quảng Thanh, anh N.V.T và Đ.V.C là anh em kết nghĩa, làm ăn với nhau từ lâu. Sau khi xảy ra vụ việc, Đ.V.C và Đ.Đ.L đều bỏ trốn. Đến chiều 14/6, hung thủ đã ra cơ quan công an đầu thú.

“Trước đó anh C. và anh T. có chơi với nhau cùng nhau buôn đất, gần đây họ cũng cùng nhau buôn bán lan. Hiện công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra án mạng”, lãnh đạo UBND xã Quảng Thanh thông tin.

Nguồn: http://danviet.vn/hai-thanh-nien-buon-lan-au-da-1-nguoi-tu-vong-50202115612545.htm

Phá chuyên án giả mạo Facebook để lừa bán hoa lan đột biến

Lợi dụng phong trào chơi hoa lan đột biến đang “nở rộ”, đối tượng Nguyễn Minh Tiến (1992, trú phường Hòa Hương, TP...

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung