Hà Nội: Cảnh sát khống chế người đàn ông thủ dao bầu “thông chốt” kiểm dịch

Thứ Năm, ngày 23/09/2021 19:34 PM (GMT+7)

Sau khi bị CSGT dừng xe để kiểm tra, người điều khiển xe máy bất ngờ bỏ chạy và bị lực lượng chức năng tại chốt trực khống chế cùng tang vật.

Sự kiện: Tin nóng

Hà Nội: Cảnh sát khống chế người đàn ông thủ dao bầu “thông chốt” kiểm dịch - 1

Lực lượng chức năng và 2 đối tượng

Chiều 23/9, thiếu tá Quách Anh Tuấn, Đội CSGT số 2 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đã bàn giao 2 người đàn ông cùng tang vật là dao bầu, ma tuý và phương tiện cho Công an xã Trung Giã (huyện Sóc Sơn) để làm rõ, xử lý theo thẩm quyền.

Theo thiếu tá Tuấn, vào 14h30 chiều cùng ngày, tại chốt kiểm dịch số 22 cầu Đa Phúc thuộc địa bàn xã Trung Giã (huyện Sóc Sơn, Hà Nội), tổ công tác đã dừng kiểm tra xe máy mang BKS 29S6-407.18 chở 2 người đàn ông trung tuổi.

Hà Nội: Cảnh sát khống chế người đàn ông thủ dao bầu “thông chốt” kiểm dịch - 2

Tang vật CSGT thu giữ được

Sau khi dừng kiểm tra, người điều khiển xe máy bất ngờ bỏ chạy. Lúc này, thiếu tá Tuấn cùng các cán bộ trực tại chốt đã chạy bộ đuổi khống chế được đối tượng. Khi vào chốt, tổ công tác thu giữ 1 con dao bầu và 1 gói bột màu trắng nghi là heroin.

Tại chốt kiểm dịch, lực lượng chức năng xác định người điều khiển xe máy là Nguyễn Tiến Phương (SN 1976) và người ngồi sau là Nguyễn Công Thìn (SN 1973). Cả hai đều ở xã Kim Lũ, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội. Hai người khai nhận đang trên đường đi đòi nợ qua đây thì bị tổ công tác bắt giữ.

Nguồn: http://danviet.vn/ha-noi-canh-sat-khong-che-nguoi-dan-ong-thu-dao-bau-thong-chot-kiem-dich-50202...

Điều bất thường trong chiếc khẩu trang và bao thuốc lá

Ngày 20-9, Công an huyện Mỹ Đức, Hà Nội cho biết đã liên tiếp phát hiện, bắt giữ nhiều đối tượng tàng trữ trái phép...

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung