Gọi người đến chém chủ quán vì phải đợi hát quá lâu

Thứ Tư, ngày 20/01/2021 16:05 PM (GMT+7)

Thạch Chiến và Thạch Văn Toàn đến quán cà phê đăng ký hát karaoke nhưng ngồi lâu không được gọi tên. Tức giận vì cho rằng mình đăng ký trước nhưng bị xếp hát sau, Chiến và Toàn gọi thêm người đến chém chủ quán.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 20/1, Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) cho biết, đang điều tra, làm rõ vụ Cố ý gây thương tích xảy ra tại một quán cà phê hát với nhau trên địa bàn phường Tân Hiệp.

Các đối tượng đang bị tạm giữ để điều tra gồm: Nguyễn Văn Huỳnh Bá (sinh năm 1996, quê An Giang); Thạch Chiến (sinh năm 2000, quê Vĩnh Long); Thạch Văn Toàn (sinh năm 2001, quê Sóc Trăng); Danh Út (sinh năm 1980, quê Kiên Giang), riêng đối tượng Út đã bỏ trốn.

Gọi người đến chém chủ quán vì phải đợi hát quá lâu - 1

Các đối tượng Toàn, Bá và Chiến (từ trái sang).

Trước đó, đêm 17/1, Toàn và Chiến đến quán cà phê hát với nhau ở phường Tân Hiệp, TX Tân Uyên. Tại đây, Toàn và Chiến có đăng ký hát karaoke. Trong lúc chờ đến lượt, Toàn có đăng kí thêm bài hát vào giấy đăng kí, tuy nhiên chủ quán quên không nhận giấy đăng ký. Lúc này, giữa hai bên có trao đổi qua lại việc đăng ký mà đợi lâu chưa đến lượt.

Lúc bấy giờ, chủ quán nói Toàn ngồi đợi thêm cho đến khi các người khách hát xong sẽ đến lượt nhưng Toàn không đồng ý nên xảy ra cãi nhau.

Bực tức do không được hát, Toàn và Chiến rủ thêm đối tượng Út và Bá đến đánh chủ quán. Các đối tượng đã chuẩn bị một gậy ba khúc bằng kim loại, một cây dao tự chế (mã tấu) đánh, chém liên tiếp vào tay, chân, người của chủ quán gây thương tích nặng.

Công an sau đó vào cuộc truy bắt nhóm người liên quan.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/phap-luat/goi-nguoi-den-chem-chu-quan-vi-phai-doi-hat-qua-lau-1781786.t...

Thương tâm, mẹ đi làm xa, bé trai 5 tuổi bị bố chém nguy kịch

Cơ quan Công an đang điều tra, làm rõ vụ việc bố chém con trai 5 tuổi vào vùng mặt dẫn đến nguy kịch.

Theo Hương Chi (Tiền Phong)
sự kiện Tin pháp luật