Giữa mùa dịch, chợ mại dâm online vẫn tấp nập

Thứ Ba, ngày 31/08/2021 19:00 PM (GMT+7)

Nửa đêm 28-8, khi đang bon bon chở “nhân viên” đến khách sạn để phục vụ khách mua dâm, Lục Thanh Tiến (SN 1991) trú tại thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, Hà Nội đã đụng ngay tổ công tác Công an phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang đi tuần tra...

Sự kiện: Tệ nạn mại dâm

Tại trụ sở cơ quan công an, gái mại dâm Nguyễn Thị M. xác nhận trước đó, ngày 27-8, M. đã 3 lần thực hiện hành vi bán dâm theo sự môi giới của Lục Thanh Tiến. Còn tại thời điểm này, Tiến đang đưa M. đi bán dâm cho một người tên L.T.A tại một nhà nghỉ trên địa bàn.

Quá trình điều tra ban đầu xác định, do cần tiền sử dụng cá nhân, Lục Thanh Tiến đã thuê nhà để nuôi “nhân viên” để phục vụ khách làng chơi. Để có nguồn “nhân viên” Tiến đã truy cập mạng xã hội Facebook, tìm kiếm các cô gái làm nghề massage hoặc đang cần tiền để dụ dỗ, lôi kéo họ tham gia vào việc bán dâm.

Giữa mùa dịch, chợ mại dâm online vẫn tấp nập - 1

"Tú ông" Lục Thanh Tiến

Tiến đã tạo các trang cá nhân của những cô gái này, chia sẻ lên các hội nhóm, bình luận vào các bức ảnh các cô gái do Tiến chụp để quảng cáo, giới thiệu.

Tiến trực tiếp tìm người có nhu cầu mua dâm trên mạng xã hội Facebook, trao đổi thỏa thuận giá cả. Khi người mua dâm đồng ý thì Tiến sẽ chở “nhân viên” đến địa điểm đã thỏa thuận để bán dâm cho khách.

Sau khi thực hiện xong việc bán dâm thì người bán dâm sẽ lấy tiền theo thỏa thuận của Tiến, giá của mỗi lần bán dâm từ 450.000 đồng đến 3,5 triệu đồng và Tiến cắt lại 30% số tiền bán dâm đó.

Bằng thủ đoạn trên, từ tháng 12-2020 đến nay, Lục Thanh Tiến dã nhiều lần môi giới để cho các cô gái bán dâm và thu lợi bất chính số tiền là 50 triệu đồng.

Thượng tá Vũ Văn Phúc, Phó trưởng CAQ Nam Từ Liêm đánh giá, thời điểm này, Hà Nội đang thực hiện giãn cách xã hội, nhà nghỉ, cơ sở lưu trú nếu không thực hiện nhiệm vụ làm nơi phục vụ cách ly đều bị dừng hoạt động nhưng một số đối tượng vẫn lén lút hoạt động mua bán dâm online gây bức xúc trong xã hội.

“Việc điều tra truy xét làm rõ đường dây mua bán dâm trong thời điểm giãn cách xã hội rất khó khăn vì các đối tượng sử dụng mạng xã hội, thủ đoạn tinh vi trong các hội nhóm kín. Song lực lượng công an quyết tâm đấu tranh với loại tội phạm này, cũng là góp phần làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19” - Thượng tá Vũ Văn Phúc cho hay.

Nguồn: https://anninhthudo.vn/giua-mua-dich-cho-mai-dam-online-van-tap-nap-post478841.antd

Phát hiện “ổ nhền nhện” từ 2 lái xe đường dài nhiễm COVID-19

Đêm 24/8, Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi xác nhận, 2 tài xế xe ô tô tải BKS 76H01082 (V.N.K, quê xã Trà Bình, huyện Trà Bồng và...

Theo Tường Anh (An ninh Thủ đô)
sự kiện Tệ nạn mại dâm
Báo lỗi nội dung