Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Giết con vì... chồng cũ đi lấy vợ

Thứ Ba, ngày 25/11/2014 11:22 AM (GMT+7)

Cơn ghen nổi lên khi biết chồng cũ có vợ mới, Nguyễn Thị Lý (SN 1982 – Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) đã dùng dao tước đi mạng sống con trai chung 8 tuổi của hai người lúc cháu đang ngủ trưa.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày 25/11, Tòa án Nhân dân xét xử vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Thị Lý (SN 1982 – xã Đạo Đức, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) với tội danh giết người. Nạn nhân là cháu Nguyễn Lý Thành Long (8 tuổi – con ruột của bị cáo). Tòa án Nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc tuyên phạt bị cáo Lý với tội danh Giết người mức án chung thân.

Giết con vì... chồng cũ đi lấy vợ - 1

Rất nhiều người quan tâm đến vụ việc đã đến dự phiên tòa

Trước đó vào buổi chiều ngày 22/6, người dân thôn Vườn Quan, xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên bàng hoàng khi hay tin Nguyễn Thị Lý dùng dao đâm nhiều nhát vào cháu Long khi đang ngủ khiến cháu bé 8 tuổi tử vong tại chỗ.

Giết con vì... chồng cũ đi lấy vợ - 2

Bị cáo Nguyễn Thị Lý dẫn ra xe thùng để đi thi hành án

Xác minh bước đầu về thân nhân người mẹ tàn độc này, CQĐT cho hay, vào năm 2005, Nguyễn Thị Lý kết hôn với anh Nguyễn Long Thành (32 tuổi, ở xã Tiền Châu, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc). Năm 2006 vợ chồng Lý sinh cháu trai Nguyễn Lý Thành Long. Tuy nhiên, trong quá trình chung sống Lý và anh Thành thường xuyên xảy ra mẫu thuẫn nên hai vợ chồng ly hôn vào năm 2010. Con trai Nguyễn Lý Thành Long ở với mẹ.

Sau khi chia ly dị, anh Nguyễn Long Thành đã lập gia đình với một người phụ nữ khác. Tuy nhiên, Nguyễn Thị Lý không chấp nhận sự thật đó và vẫn thường xuyên ghen tuông đối với anh Thành, đỉnh điểm của sự cuồng ghen này là Lý đã gây ra cái chết của cháu Long.

Qua sự việc trên, nhận thấy Nguyễn Thị Lý hay nói nhảm, tinh thần không bình thường nên Cơ quan CSĐT tỉnh Vĩnh Phúc đã cho bị cáo đi giám định sức khỏe. Theo bản kết luận của Trung tâm giám định pháp y tâm thần tỉnh Vĩnh Phúc đã có bản kết luận giám định pháp y tâm thần. Theo đó, bản thân Nguyễn Thị Lý khi phạm tội bị rối loạn sự thích ứng, hạn chế về khả năng nhận thức và điều khiển hành vi.

Trước những tình tiết nghiêm trọng của vụ án Tòa án Nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã tuyên án bị cáo Nguyễn Thị Lý tội danh Giết người với mức án chung thân..

Theo Quốc Việt (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang