Giết bạn gái, tự tử ngay trước ngày Valentine

Thứ Sáu, ngày 14/02/2014 11:52 AM (GMT+7)

Khoảng 23h30 đêm 13/2, tại ký túc xá sinh viên Trung tâm DMC - 579 Đà Nẵng, Huỳnh Quang Thức (SN 1993, trú xã Tam Vinh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) đã dùng dao đâm chết người yêu, rồi nhảy lầu tự tử.

Điều tra ban đầu, vào thời điểm trên, Thức đi từ khu A sang khu C của KTX, tìm đến phòng 603, là nơi bạn gái là H.N.N.A (SN 1993, trú huyện Phú Ninh, Quảng Nam) ở.

Thức và A. vốn có mối quan hệ yêu đương từ phổ thông. Thời gian gần đây ra Đà Nẵng học, A. cảm thấy không hợp nên quyết định chia tay với Thức. Tuy nhiên, Thức không đồng ý và ra sức níu kéo. Ngay trước Lễ tình nhân (14/2), Thức điện thoại rủ A. đi chơi nhưng cô gái không đồng ý. Tức giận, Thức lận theo con dao trong người, sang nơi ở của A. yêu cầu ra ngoài lan can “nói chuyện rõ ràng”. Lời qua tiếng lại một lúc, Thức dùng dao đâm liên tiếp 3 nhát vào người nạn nhân.

Giết bạn gái, tự tử ngay trước ngày Valentine - 1

Hiện trường vụ án mạng xảy ra tại KTX Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng.

Trong lúc các sinh viên khác phát hiện, tìm cách đưa nạn nhân đi cấp cứu, Thức bỏ chạy lên tầng 9 của KTX. Tại đây, đối tượng gieo mình tự tử, mặc cho nhưng lời khuyên khản giọng của nhiều người chứng kiến. Phần nạn nhân, do vụ việc xảy giữ đêm khuya, quá trình sơ cấp cứu không được thực hiện kịp thời nên đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau khi tiếp nhận điều tra, sáng 14/2, Công an quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng đã bàn giao thi thể đôi nam nữ cho hai gia đình đưa về tổ chức an táng.

Theo Huy Hoàng (Khampha.vn)