Cưỡng bức nữ sinh viên để... “giải đen”

Sau khi chuốc rượu say, 2 kẻ đồi bại lao vào khống chế, giở trò đồi bại với cô nữ sinh.

Chiều 22/5, Công an Q.Cầu Giấy, Công an TP.Hà Nội, cho biết đã bắt được 2 đối tượng Nguyễn Thị Quy (26 tuổi), Nguyễn Văn Tuân (19 tuổi), đều cùng ở Thái Nguyên về hành vi hiếp dâm một nữ sinh viên

Theo đó cơ quan Công an Q. Cầu Giấy cũng đang khẩn trương truy bắt đối tượng Trần Quang Chiến (44 tuổi, ở H. Đông Anh, TP. Hà Nội) để làm rõ, xử lý về hành vi hiếp dâm nữ sinh viên này.

Theo tài liệu điều tra, Nguyễn Văn Tuân (19 tuổi) có quen biết và nhiều lần đi uống nước với chị Nguyễn Thị Nhung (20 tuổi, quê ở Hà Nam) từ trước. Hiện chị Nhung là sinh viên của một trường đại học đóng trên địa bàn P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy.

Đầu tháng 5/2012, Nguyễn Thị Quy vốn là bạn của Tuân, có nhờ Tuân tìm giúp một nữ sinh viên để Chiến (hiện giữ cương vị quản lý trong một doanh nghiệp, đồng thời là bạn Quy) quan hệ để “giải đen”

Viện cớ sinh nhật bạn, 23 giờ ngày 14/5, Nguyễn Văn Tuân rủ chị Nhung đến nhà trọ của Quy, lúc này cả Quy và Chiến đã đợi sẵn ở đây. Khi tới nơi, các đối tượng mang bia, rượu ra mời, ép chị Nhung uống. Do nể bạn nên chị Nhung đã uống khá nhiều. Khi thấy chị Nhung đã say, Quy và Tuân bất ngờ lao vào giữ chặt người chị Nhung để cho Chiến thoả sức hãm hiếp nữ sinh viên này.

Sau khi việc thực hiện hành vi đồi bại, Chiến trả cho Quy và Tuân số tiền là hơn 1 triệu đồng và bỏ trốn.

Hiện vụ việc đang được Công an Q.Cầu Giấy tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đại Lự ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN