Giật túi xách của du khách, 2 tên cướp ngã gãy chân

Thứ Sáu, ngày 29/06/2018 15:15 PM (GMT+7)

Công an huyện Phú Quốc đang tìm nạn nhân của những vụ cướp giật gần đây và yêu cầu họ đến công an nhận diện các đối tượng vừa bị bắt giữ.

Sáng 29-6, Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) đang tạm giữ 2 đối tượng cướp giật là Nguyễn Văn Hữu (23 tuổi) và Nguyễn Văn Minh (31 tuổi), cùng quê ở Vĩnh Long.

Trước đó, vào khoảng 13 giờ ngày 28-6, Minh cùng Hữu điều khiển xe máy chạy trên đường Nguyễn Trung Trực (thuộc khu phố 5, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc) thì giật túi xách của một du khách đi đường. Bị người này giật lại, 2 tên cướp té gãy chân, phải vào bệnh viện để băng bó. Sau đó, 2 đối tượng này đã thuê taxi chở về nơi tạm trú ở ấp Đá Chồng, xã Bãi Thơm, huyện Phú Quốc. Công an phải nhờ đến hệ thống định vị của công ty xe taxi để tìm ra xe chở 2 đối tượng nói trên và tiến hành vây bắt.

Theo một cán bộ công an, 2 đối tượng này đã cướp giật nhiều vụ trên địa bàn huyện đảo Phú Quốc. Trước đó mấy ngày, một phụ nữ trong lúc ra cây ATM ở Dinh Cậu rút tiền thì bị 2 đối tượng cầm bình xịt hơi cay khống chế để cướp.

Công an huyện Phú Quốc khuyến cáo người dân cũng như du khách nên giữ gìn tài sản của mình cẩn thận để tránh kẻ xấu lợi dụng sơ hở cướp giật.

Hiện Công an huyện Phú Quốc đang tìm nạn nhân của những vụ cướp giật gần đây và yêu cầu họ đến công an nhận diện các đối tượng vừa bị bắt giữ.

Nam thanh niên dùng búa xông vào tiệm vàng cướp hàng chục dây chuyền

Chỉ trong vòng vài giây, nam thanh niên bịt mặt dùng búa đập tủ kính rồi lấy 20 sợi vàng tây bỏ chạy.

Theo Anh Thư (Công an nhân dân)

sự kiện Tin nóng