Ghen tuông, trai trẻ đâm chết khách của nữ chủ quán 42 tuổi

Thứ Sáu, ngày 12/04/2019 20:00 PM (GMT+7)

Công an thị xã Gò Công vừa bắt giữ 2 đối tượng giết người, trong đó có 1 thanh niên 20 tuổi, vì ghen tuông với người khách của nữ chủ quán 42 tuổi.

Chiều 12-4, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đã bắt được 2 đối tượng giết chết 2 người trong đêm tại thị xã Gò Công, chỉ sau 12 giờ xảy ra án mạng.

Ghen tuông, trai trẻ đâm chết khách của nữ chủ quán 42 tuổi - 1

Nguyễn Kim Hùng

Các trinh sát đã bắt Nguyễn Kim Hùng (SN 1977; ngụ xã Long Hòa, thị xã Gò Công) trên đường trốn chạy. Hùng khai đêm 11-4, do có mâu thuẫn từ việc Hùng chạy xe máy bị ngã trước nhà ông Lê Văn Chính (49 tuổi; ngụ xã Long Hòa) và được ông Chính kêu về nhưng Hùng cự cãi. Vẫn ấm ức, Hùng về nhà lấy dao đến nhà đâm chết ông Chính. 

Trưa cùng ngày, trinh sát đã bắt Phan Hoàng Huy (SN 1999; ngụ xã Phước Trung, huyện Gò Công Đông) vì đã đâm chết anh Lê Hồng Vinh (27 tuổi; ngụ xã Long Chánh, thị xã Gò Công).

Ghen tuông, trai trẻ đâm chết khách của nữ chủ quán 42 tuổi - 2

Phan Hoàng Huy

Tại cơ quan công an, Huy khai, do ghen tuông nên khi thấy anh Vinh đang nói chuyện với chủ quán cà phê là bà Lê Thị T.H. (42 tuổi; ngụ xã Long Chánh) vào lúc 0 giờ ngày 12-4, Huy đâm anh Vinh. Sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn. Anh Vinh được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Một đêm 2 vụ giết người chấn động thị xã Gò Công

Chỉ trong một đêm tại thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang xảy ra 2 vụ trọng án làm 2 người chết, khiến dư luận chấn động.

Theo M.Sơn (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung