Ghen tuông, đâm bạn gái cùng 2 người khác thương vong

Thứ Ba, ngày 09/04/2019 15:55 PM (GMT+7)

Xuất phát từ việc ghen tuông, nam thanh niên 27 tuổi dùng dao đâm tử vong người yêu và gây thương tích cho 2 người khác.

Sự kiện: Tin nóng, Bắc Ninh

Ghen tuông, đâm bạn gái cùng 2 người khác thương vong - 1

Đối tượng Đinh Văn Hồng tại Cơ quan điều tra.

Ngày 9/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh đang điều tra, làm rõ vụ án Đinh Văn Hồng (SN 1992, ở huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) sát hại chị Liên (SN 1992 ở tỉnh Bình Thuận) và gây thương tích cho anh Yên (SN 1991, em rể chị Liên) và anh Tuyên (SN 1995, bạn làm cùng công ty với chị Liên).

Căn cứ tài liệu điều tra và lời khai ban đầu của đối tượng Đinh Văn Hồng, cơ quan điều tra xác định, Hồng và chị Liên có quan hệ yêu đương khoảng hơn 1 năm.

Khoảng 1h ngày 5/4, Hồng đi xe máy đến phòng trọ của chị Liên tại xã Phù Chẩn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh chơi thì thấy anh Yên và anh Tuyên đang ngồi uống rượu. Lúc này, chị Liên đang nằm chơi trên giường.

Hồng vào phòng và ngồi xuống uống rượu cùng với anh Tuyên và anh Yên. Do ghen tuông nghi ngờ về mối quan hệ giữa chị Liên với anh Tuyên nên giữa Hồng và chị Liên xảy ra to tiếng cãi chửi nhau.

Bực tức nên Hồng đến chỗ để bát đĩa trong phòng trọ lấy 1 con dao mũi nhọn dài khoảng 30cm, chuôi bằng nhựa để đâm chị Liên. Thấy vậy, anh Tuyên vào can ngăn, giữ tay Hồng lại không cho đâm chị Liên.

Sau đó, Hồng giật mạnh tay về phía sau làm con dao cứa vào lòng bàn tay phải anh Tuyên khiến nạn nhân chảy nhiều máu.

Thấy anh Tuyên bị thương, anh Yên về phòng trọ của mình (cách phòng chị Liên 2 phòng) lấy xe máy để đưa anh Tuyên đi bệnh viện. Trong khi Hồng cầm dao ra lấy xe đi về.

Trong lúc Hồng dắt xe ra cổng thì chị Liên chạy theo kéo xe lại và dùng chân đạp đổ xe máy của Hồng. Chị Liên sau đó túm lấy tay phải Hồng đang cầm dao thì Hồng vung dao đâm vào vai trái chị Liên. Nhát dao của bạn trai khiến cô gái 27 tuổi ngã gục xuống đất.

Thấy chị Liên gục ngã, anh Tuyên chạy vào ôm đỡ chị Liên thì bị Hồng đâm 1 nhát. Do chuôi dao bị gẫy, nên lưỡi dao vẫn cắm trên người anh Tuyên. Sau khi gây án, Hồng vứt chuôi dao xuống đường rồi lên xe máy ra về.

Chị Liên và anh Tuyên sau đó được mọi người đưa đến Trung tâm y tế thị xã Từ Sơn cấp cứu nhưng do vết thương nặng, chị Liên đã tử vong.

Cuộc hẹn tuyệt tình của người chồng ghen tuông mù quáng

Chỉ vì ghen tuông mù quáng, đối tượng nhẫn tâm sát hại vợ trước cổng công ty trong khu công nghiệp...

Theo Đỗ Tuấn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung