Gần 50 nam nữ nhảy nhót “phê” ma túy trong căn nhà gắn đầy camera

Thứ Hai, ngày 24/12/2018 17:43 PM (GMT+7)

Hàng chục thanh thiếu niên bị cảnh sát gom về đồn khi đang nhảy nhót trong tiếng nhạc đinh tai, phê ma túy tại một căn nhà ở TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chiều 24-12, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ, xử lý đối với 48 đối tượng bị đưa về đồn khi đang tham gia "bữa tiệc ma túy" tại một căn nhà ở TP Biên Hòa.

Gần 50 nam nữ nhảy nhót “phê” ma túy trong căn nhà gắn đầy camera - 1

Các loa máy trong căn nhà bị tạm giữ

Theo thông tin ban đầu, lúc 3 giờ sáng cùng ngày, các trinh sát bất ngờ kiểm tra căn nhà tại khu phố 3, phường Tam Hòa, TP Biên Hòa và đã giữ 48 đối tượng, trong đó có 18 nữ đang sử dụng ma túy trái phép.

Hàng chục nam nữ hầu hết ở độ tuổi thanh, thiếu niên bị bắt quả tang đang phê ma túy, lắc lư theo tiếng nhạc đinh tai tại bốn phòng của căn nhà có 5 bộ loa công suất lớn. Hiện trường vương vãi các viên ma túy, một số được các đối tượng cất giấu trong người. Tại các phòng đều có nhiều bộ bàn đèn để hút shisa.

Gần 50 nam nữ nhảy nhót “phê” ma túy trong căn nhà gắn đầy camera - 2

Những bộ bàn đèn để hút shisa trong căn nhà

Căn nhà trên được các đối tượng tên Hải và Hưng thuê, thiết kế thành các phòng, gắn đến 8 camera để cảnh giới. Khi trinh sát kiểm tra, các đối tượng nhờ hệ thống "báo động" này để báo cho nhau chạy trốn nhưng tất cả đã bị khống chế.

Thác loạn ”tiệc ma túy” giữa 7 ”chân dài” và 10 nam thanh niên

Trong lúc "tiệc ma túy" đang diễn ra tại một khách sạn trên địa bàn Nghệ An, 7 "chân dài" cùng 10 nam thanh niên...

Theo X.Hoàng (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung