Gái mại dâm câu kết cùng côn đồ dàn cảnh "ẵm" tài sản

Sự kiện: Tệ nạn mại dâm

Chiêu bài của nhóm gái mại dâm câu kết cùng côn đồ là khi gặp những người đàn ông có nhu cầu tìm “của lạ”, gái mại dâm thực hiện hành vi sàm sỡ nhằm móc trộm ví. Nếu nạn nhân phát hiện và tri hô thì sẽ bị các đối tượng côn đồ xông tới đánh đập...

Chiều nay (26.11), Công an TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết vừa phá thành công chuyên án, bóc gỡ một băng nhóm gái mại dâm câu kết cùng côn đồ trộm cắp và cưỡng đoạt tài sản.

Theo đó, cơ quan công an đã làm rõ băng nhóm dàn cảnh chiếm đoạt tài sản này gồm các đối tượng côn đồ: Bùi Nhật Khánh, Hoàng Quốc Nam, Nguyễn Ngọc Dũng, Nguyễn Văn Quý, Nguyễn Tấn Tài (cùng ngụ TP.Huế) và các đối tượng gái mại dâm: Nguyễn Thị Kim O (SN 1993), Đoàn Trung T (thường gọi là Sạn “bê đê”, SN 1990), Trần Thị Mai L (SN 1985, cùng ngụ TP.Huế) và Lê Thị Diễm Th (SN 1980, ngụ huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế).

Bước đầu, cơ quan công an đã bắt giữ các đối tượng Khánh, Nam, Dũng, Quý và Tài về hành vi cố ý gây thương tích, cưỡng đoạt và trộm cắp tài sản.

Gái mại dâm câu kết cùng côn đồ dàn cảnh "ẵm" tài sản - 1

Gái mại dâm hành nghề trên đường Ngô Quyền, TP.Huế (ảnh minh họa).

Trước đó, Công an TP.Huế nhận được trình báo của 2 người đàn ông (cùng ngụ TP.Huế) về việc họ bị một nhóm đối tượng dàn cảnh trộm cắp tài sản trên đường Ngô Quyền, TP.Huế.

Theo 2 người đàn ông này, khi họ đang đi ngang qua đường Ngô Quyền vào vào một buổi tối giữa tháng 8.2015 thì một số gái mại dâm đứng đường chạy ra chèo kéo. Khi 2 người này dừng lại thì nhóm gái mại dâm sờ soạng vào những nơi nhạy cảm rồi móc trộm ví. Hai người tri hô thì lập tức bị nhiều đối tượng côn đồ ở gần đó xông tới đánh tới tấp để nhóm gái mại dâm tẩu thoát.

Sau một thời gian lập chuyên án đấu tranh, Công an TP.Huế xác định nhóm đối tượng trên đã dàn cảnh để trộm cắp, cưỡng đoạt tài sản và đánh đập 2 người đàn ông.

Tại cơ quan công an, nhóm đối tượng này khai nhận đã thực hiện nhiều vụ việc tương tự trên đường Ngô Quyền.

Thủ đoạn của chúng là vào buổi tối, nhóm gái mại dâm O, T, L và Th ra vẫy khách ở ngã ba đường Ngô Quyền. Khi gặp những người đàn ông có nhu cầu tìm “của lạ”, nhóm gái mại dâm này thực hiện hành vi sàm sỡ khách để móc trộm ví . Nếu nạn nhân phát hiện và tri hô thì Khánh, Nam, Dũng, Quý và Tài ở gần đó sẽ xông tới đánh đập nhằm giải cứu cho nhóm gái mại dâm. Tiền cưỡng đoạt, trộm cắp được cả nhóm chia nhau tiêu xài.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Sơn ([Tên nguồn])
Tệ nạn mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN