Đường dây gái gọi núp bóng… con nhà lành

Ngày 18/1, Công an huyện An Dương, Hải Phòng cho biết, đã khởi tố vụ án môi giới mại dâm do Phạm Thị Hái (tức Trang, SN 1977, ở Nghĩa Lâm, Nghĩa Hưng, Nam Định, hiện ở 18/51 đường Đồng Thiện, phường Vĩnh Niệm, Lê Chân) cầm đầu.

Theo tài liệu điều tra của cơ quan công an, sau khi tập hợp một số gái bán dâm chuyên nghiệp, Hái bố trí nơi ăn trốn ở rồi thông qua các mối quan hệ để tìm người có nhu cầu mua dâm.

Hái thường giới thiệu “hàng” của mình là những “con nhà lành”, “nhân viên tiếp thị” hay “sinh viên” trường này nọ đi… làm thêm để mê hoặc khách mua dâm, đồng thời nhằm nâng giá bán dâm.

Trung bình mỗi lượt khách đi, Hái thu từ 1,5 - 2 triệu đồng, sau đó chia cho gái bán dâm 500 nghìn đồng còn lại thị tự hưởng.

Ngày 8/1, bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát xác định, Hái có cuộc hẹn “điều hàng” đến khách sạn cho khách tại vui vẻ. Theo đó, đến chiều cùng ngày, tại nhà nghỉ Ánh Hồng (thôn Cái Tắt, xã An Đồng, huyện An Dương) sau khi Hái bố trí cho 2 gái bán dâm đi khách thì bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang.

Phạm Thị Hái cùng các đối tượng bị bắt giữ khai nhận, trước đó Hái nhận được điện thoại của khách đặt vấn đề có nhu cầu mua dâm và đã ra giá 1,5 triệu đồng/người và hẹn đến nhà nghỉ Ánh Hồng.

Hái gọi điện “điều” 2 gái bán dâm là Nông Thị P (SN 1991, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang) và Đồng Thị Th (SN 1990, ở huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) đi khách.

Sau đó, Hái thuê taxi đi đón P. và Th. đưa đến nhà nghỉ Ánh Hồng. Tại đây, Hái thu của 2 khách số tiền 3 triệu đồng, đồng thời phân công P. và Th. lên 2 phòng 403 và 404 của nhà nghỉ để tiếp khách.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Q.Minh (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN