Dùng gái xinh để “câu” khách đến quán bar rồi cướp tài sản

Các nữ nhân viên ngoại hình nóng bỏng dùng ứng dụng hẹn hò trên mạng xã hội làm quen với khách nam giới để mời chào đến quán bar. Sau đó, nhân viên sẽ ép khách thanh toán các hóa đơn đồ ăn, đồ uống với số tiền lên đến hàng chục triệu đồng. Không trả, khách sẽ bị đe dọa, đánh đập và cướp tài sản.

Dùng gái xinh để “câu” khách đến quán bar rồi cướp tài sản - 1

Quán bar Magic Lounge - “cứ điểm” các đối tượng dùng để thực hiện thủ đoạn cướp tài sản.

Cơ quan công an đã triệt phá ổ nhóm chuyên lập bẫy, đánh khách hàng để cướp tại quán bar trên địa bàn.

Ngày 11/11, thông tin từ Công an quận Đống Đa, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 18 đối tượng là cổ đông, chủ quán, quản lý, nhân viên quán bar Magic Lounge có địa chỉ tại 106 Tôn Đức Thắng, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa về hành vi Cướp tài sản.

Theo đó, quán bar Magic Lounge được mở kinh doanh đồ uống, bóng cười từ năm 2019. Đến tháng 3/2020, chủ quán thuê Nguyễn Thị Minh Trang (SN 1993, trú tại phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội) lên chương trình hoạt động với mục tiêu phải đạt được doanh thu trên 1,6 tỷ đồng/tháng.

Trang đã xây dựng mô hình nhân sự, phổ biến cho nhân viên nữ có ngoại hình nóng bỏng, sử dụng mạng xã hội như Tinder, Facebook, Badoo... để “câu” khách đến quán. Trước khi khách đến, nhân viên sẽ bày sẵn “bàn tiệc”. Khi khách đến và ngồi 1 lúc, nhân viên nữ sẽ lặng lẽ bỏ trốn, để lại khách phải thanh toán toàn bộ số dịch vụ ăn uống trên bàn.

Nếu khách không có tiền, quán sẽ “giữ” lại đồ có giá trị. Trường hợp khách không trả, quán sẽ cho quản lý, nhân viên “bảo an” ra đe doạ, manh động hơn là đánh đập để khách phải trả tiền.

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định với thủ đoạn trên, các đối tượng đã thực hiện 4 vụ cướp tài sản, các nạn nhân buộc phải thanh toán số tiền từ 10 - 40 triệu đồng. Mọi hoạt động, “doanh thu” đều được Trang báo cáo cho chủ quán và các cổ đông.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

Nguồn: http://danviet.vn/dung-gai-xinh-de-cau-khach-den-quan-bar-roi-cuop-tai-san-502021111119423943.ht...

Phát hiện ”ăn quả lừa” lan var, nhóm đối tượng cay cú cưỡng đoạt tài sản của chủ cây

Đặt mua 2 “kie” lan var “Hồng Yên Thủy” với giá 68 triệu đồng nhưng mấy tháng sau phát hiện bị lừa, nhóm đối tượng...

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung